ผัวแว๊นอกหัก หลังแฟนสาวต้องย้ายบ้าน…ชีวิตจริงยิ่งกว่าละครเพราะพวกนางมีลูกด้วยกันแล้ว

0
332

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : April Ten Days ได้เผยเรื่องราวหลังแมวของเธอนั้นดันไปติดผัวแว๊นข้างบ้าน ผัวแว๊นของนางจะมาคอยเฝ้านางตลอดเพราะแมวของนางต้องกลับมากินข้าวที่บ้าน ผัวแว๊นก็จะเดินตามคุมไม่ห่างและจะพาเมียกลับบ้านไปด้วยกัน แต่มาวันนี้สาวผู้โพสต์จำต้องย้ายบ้าน ผัวแว๊นกับแมวของเธอจำต้องแยกจากกันเหมือนดั่งในละคร

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า อยากเม้าท์! ปีที่แล้วย้ายบ้านเช่าค่ะ แล้วนังเนี่ยแมวเรา นางมาพบรักกับหนุ่มบ้านข้างบ้าน นางท้อง คลอดหลานให้เลี้ยง 2 ตัว แล้วนางก็หนีไปอยู่กับผัวแว๊น ของนาง อดมื้อ กินมือ แต่นางก็ทนเพื่อรัก

นางจะกลับมาบ้านบ้างบางวันที่หิว แต่ผัวนางก็มาคุม ให้นางกินเสร็จแล้วกลับไปพร้อมกัน เราเคยไปยืนเกาะรั้ว แล้วพูดกับนางว่า “กลับมาอยู่บ้านไม่ได้เหรอลูก” แต่นางก็หาสนใจไม่”จนมาถึงวันที่เราย้ายบ้านอีกครั้ง ใจก็ไม่อยากพรากนางจากผัวแว้น อีกใจก็กลัวนางจะอดอยาก ลำบาก

เลยทำการย้ายลูกของนางซึ่งโตแล้วกับแมวตัวอื่นมาคืนนึงก่อน แล้วเมื่อวานก็กลับไปเก็บของที่เหลือ นางวิ่งมาเพราะหิว เราเลยคว้านางขึ้นรถ มาอยู่บ้านใหม่ด้วยกัน เมื่อวานนางดูกระวนกระวายมาก แต่!! วันนี้นางปรับตัวได้แล้ว เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า

1 วันจาก นารีเป็นอื่น เราก็สบายใจที่ได้นางกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง ตอนนี้แมว 5 ตัวยึดบ้านเรียบร้อย เต็มโซฟาเล้ยยย จบแบบ happy ending จ้า  ปล. นางทำหมันตั้งแต่ก่อนหนีตามผัวไปแล้วนะคะ ส่วนเจ้าแมวสีส้มตัวนี้คือผัวแว๊นของนาง ลาก่อนนะผัวแว๊น…

ขอขอบคุณ : April Ten Days