เจ้าส้มเดินมาอวดแม่พร้อมปลอกคอรุ่นใหม่ รุ่นนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ดเห็นแล้วก็อดขำไม่ได้

0
846

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Nong Tiam ได้เผยเรื่องราวสุดปวดหัวของพี่เสือ พี่เสือเป็นแมวส้มที่เธอนั้นได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยในวันดังกล่าวพี่เสือเดินมาพร้อมกับปลอกคอสีสันสดใสแถมมีลายจุดตามเนื้อตัว

.

และดูเหมือนว่าพี่เสือจะวิ่งมาพร้อมกับปลอกคออันใหม่ มันวิ่งมาฟ้องแม่หรือต้องการเอามาอวดยังไงอย่างงั้น จนสาวผู้โพสต์เห็นเข้าจึงขอถ่ายรูปเก็บเอาไว้ เพราะปลอกคอรุ่นนี้หายากมาก แมวน้อยตัวนักที่จะได้ครอบครองเหมือนกับพี่เสือ และดูเหมือนว่าปลอกคอรุ่นนี้มันจะไม่ยอมปล่อยไปง่ายๆเสียด้วย

เธอก็เลยค่อยๆแกะปลอกคอของน้องด้วยความกล้าๆกลัวๆ แต่พอแกะเสร็จใครจะไปคิดว่าเจ้าปลอกคอลายจุดตัวนี้มันก็ยังไม่ยอมปล่อยง่ายๆ ที่มาที่ไปสาวผู้โพสต์ได้เล่าว่าพี่เสือพยายามไปเล่นกับน้องตุ๊กแต่น้องตุ๊กดูเหมือนจะไม่อยากเล่นด้วยก็เลยกระโดดงับไปที่ปลอกคอแล้วไม่ยอมปล่อย

กลายเป็นเรื่องราวที่ทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบ แต่โชคยังดีที่พี่เสือไม่ได้โดนน้องตุ๊กงับเข้าไป สาวผู้โพสต์ยังบอกอีกว่า เห็นแล้วก็อดขำไม่ได้ตอนที่พี่เสือเดินมาหาแล้วมีน้องตุ๊กห้อยไปมา ใจนึงก็กลัวแต่เห็นแล้วก็อดขำพี่เสือกับน้องตุ๊กไม่ได้เลยจริงๆ ฮ่าฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Nong Tiam