หนุ่มพบเหมียวน้อยผอมโซจึงเก็บมาเลี้ยง คู่กับแมวตัวอ้วนของเขา แต่วันเวลาผ่านไปไม่นานพวกมันกลับอ้วนกลมทั้งคู่

0
260

เพื่อนๆหลายๆคนที่ชื่นชอบเหล่าแมวเหมียว ส่วนใหญ่คงเป็นเพราะตกหลุกรักในนิสัยและใบหน้าที่น่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันตั้งแต่ยังเป็นแค่เจ้าเหมียวตัวเล็กๆ แต่เมื่อวันเวลาผ่านไปเจ้าเหมียวตัวเล็กๆในวันนั้นได้เติบโตขึ้น อาจจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่เราคาดไม่ถึงอย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ก็เป็นได้

และนี่ก็เป็นเรื่องราวสุดน่ารักจากชาวเน็ตรายหนึ่ง เมื่อเขานั้นได้พบกับเจ้าเหมียวตัวน้อยที่ถูกทิ้งเอาไว้อยู่ข้างถนน ซึ่งมันทั้งผอมทั้งตัวเล็กมากๆ เขาจึงตัดสินใจที่จำนำมันกลับมายังบ้านเพื่อที่จะดูแลมันต่อไป ซึ่งที่บ้านของเขาก็มีแมวอีกตัวที่โตเต็มวัยอยู่แล้ว

โดยเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้เลยได้อาศัยอยู่กับ “พี่ชาย” มานับตั้งแต่วันนั้นและแม้ว่าเจ้าเหมียวตัวโตจะมีขนาดตัวที่ใหญ่จนน่าเกรงขาม แต่มันก็ไม่ได้ดุร้ายเลยแม้แต่น้อย กลับกันแล้วเจ้าเหมียวตัวอ้วนกลมตัวนี้ก็ทำหน้าที่เป็นพี่ชายให้กับเจ้าเหมียวตัวน้อยได้ดีอย่างสุดๆ

และไม่นานนักพวกมันก็เป็นเพื่อนเล่นที่ดีต่อกัน และคอยดูแลกันและกันอย่างอบอุ่น ทำเอาเจ้าของบ้านรายนี้ยิ้มทุกครั้งเมื่อเห็นพวกมันเล่นด้วยกัน แต่เวลาผ่านไปได้ไม่นานนักเจ้าของบ้านก็เริ่มสังเกตเห็นได้ว่า เจ้าเหมียวน้อยตัวน้องเริ่มมีพฤติกรรมเลียนแบบพี่ชายอยู่ตลอดเวลา

มันยิ่งกินจุกมากขึ้นเรื่อยๆ จนตัวเท่ากับพี่ชายของมันแล้วด้วยจนเผลอแป๊บเดียวมันก็มีขนาดตัวอ้วนกลมเท่ากับเจ้าเหมียวตัวพี่ใหญ่ซะแล้ว ซึ่งในตอนนี้เจ้าเหมียวตัวผอมตัวเดิมก็ได้หายไปกลายร่างเป็นเจ้าเหมียวต้วอ้วนกลมที่กลิ้งได้คู่กับพี่ชายตัวโตที่ดูเข้ากันได้สุดๆ ราวกับเป็นฝาแฝดคานตามกันมาทำเอาชาวเน็ตหลายๆคนต่างพากันตกหลุมรักและบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ความรักนั้นทำให้แมวอ้วนขึ้นได้จริงๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  omg543