โผล่อีกรายสก๊อตติชโฟลด์แท้ หลังสาวโดนหลอกขายมา 4,500 แต่เลี้ยงไปเลี้ยงมายังไงก็แมวบ้าน

0
2736

เพื่อนๆหลายคนที่ได้เล่นโลกโซเชียลนั้นคงจะเคยได้ยินเรื่องราวของเจ้า สลิดช็อตแฮร์ หรือเจ้าแฟนต้ากันมาบ้างแล้ว แต่ก็ไม่ได้มีเพียงแค่แม่ของเจ้าแฟนต้าคนเดียวหรอกนะที่โดนหลอกขายมาในราคาหลายพัน เมื่อสาวรายนี้ได้โพสต์เรื่องราวที่ตนนั้นได้ซื้อสก๊อตติชโฟลด์มาเช่นเดียวกัน

เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Peem Nuttharinee ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวที่ตนนั้นได้ซื้อมาลงในกลุ่มพร้อมถามเพื่อนๆในกลุ่ม หลังจากที่ตนนั้นได้ตัดสินใจซื้อแมวมาเลี้ยงในราคา 4,500 ซึ่งคนขายนั้นได้บอกกับตนไว้ว่าน้องเป็นแมวพันธุ์สก๊อตติชโฟลด์แท้

แต่พอตนนั้นได้เลี้ยงไปเลี้ยงมาน้องกลับกลายเป็นแมวสลิดบ้านๆเราดีๆนี่เอง แต่สีของน้องนั้นมีสีเหมือนอเมริกันช็อตแฮร์ดีๆเลย ซึ่งทั้งนี้ผู้เป็นเจ้าของรายนี้จึงได้นำรูปภาพมาให้เพื่อนๆในกลุ่มช่วยกันดูว่าน้องเป็นพันธุ์อะไรกันแน่ แต่ผู้เป็นเจ้าของนั้นก็ทราบดีอยู่แล้วว่าดูยังไงน้องก็ไม่ใช่แมวพันธุ์สก๊อตติชโฟลด์อย่างแน่นอน

โดยผู้โพสต์นั้นได้ระบุข้อความเอาไว้ในกลุ่มอีกว่า “วอนผู้รู้หน่อยค่ะ คนขายบอกน้องสก๊อตแท้ทาสโดนไปสี่พันห้า ดูยังไงก็ไม่ใช่555 น้องพันธุ์อะไรกันแน่ค่ะ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวนั้นได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามากดไลค์และคอมเม้นต์

ซึ่งหลายๆคนก็ได้ตอบผู้เป็นเจ้าของโพสต์อีกด้วยว่า “แท้คะสลิดแท้ๆไม่มีสก๊อตผสมค่ะ” ซึ่งทั้งนี้ถึงเจ้าเหมียวจะไม่ใช่สก๊อตติชโฟลด์แท้ๆแต่เมื่อเลี้ยงมาแล้วผู้เป็นเจ้าของรายนี้ก็รักไม่ต่างกันเลย และน้องเหมียวตัวนี้ก็ยังมีแฟนเพจเป็นของตัวเองอีกด้วยและชื่อว่า ขาบอกว่าผมเป็นแมวสลิด และหากเพื่อนๆคนไหนอยากจะเข้าไปติดตามน้องก็สามารรถเข้าไปติดตามได้ที่แฟนเพจได้เลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Peem Nuttharinee