เจ้าเปาเปา ตูบที่เธอเลี้ยงเอาไว้หนีออกจากบ้านไปอยู่วัด เพราะน้อยใจแม่ที่แม่มัวแต่เลี้ยงลูกคนใหม่

0
602

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : จุดจบ ของคนไร้ตัวตน คือ คนไร้ค่า ได้เผยเรื่องราวของสุนัขที่เธอได้เลี้ยงมันเอาไว้ หลังสาวผู้โพสต์คลอดลูกออกมา…เธอก็ได้แต่เลี้ยงลูกจนมันรู้สึกน้อยอกน้อยใจ มันทนไม่ไหวถึงขั้นหนีออกจากบ้านไปอยู่ที่วัดกับหลวงพ่อ

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ขอระบายหน่อยได้ไหมค่ะ พอดีเอาเจ้าหมา มาเลี้ยง ตอนที่เราตั้งครรภ์พอดีคะ ตอนตั้งครรภ์เราก้อเล่นกับเจ้าหมาทุกวัน พอดีเราคลอดลูกออกมา เรามั่วแต่เลี้ยงลูก ไม่ค่อยได้เล่นกับเจ้าเปา เปา เลย เวลาเราเรียกให้มาหา มันก้อมองด้วยหางตา

แล้วก้อเมินหน้าหนี ไม่สนใจเราเลย แล้วตอนนี้มันก้อหนีออกบ้านไปยุวัด เพราะจะมีหมาอีกตัวข้างในซอย ชอบมาชวนไปเล่นด้วยกัน แล้วตอนนี้ มันทั้ง 2 ตัว ก้อเลยพากันไปยุวัดด้วยกัน(วัดไม่ไกลจากบ้านคะ) แม่ไปตามก้อไม่กลับ

ทุกเช้าพระจะออกบิณฑบาตร มันจะตามพระทุกเช้า จะผ่านหน้าบ้านเราทุกวัน เราเรียกมันก้อมาหานะ แต่มันไม่ยอมอยู่บ้าน กลับวัดไปกับพระคะ เหนื่อยใจกับหมามันจริงๆ ทำยังไงให้มันกลับบ้านดีคะ ด้านสาวผู้โพสต์เองก็พยายามเข้าไปง้อให้มันกลับบ้านแล้ว แต่มันก็ไม่ยอมกลับสงสัยมันจะน้อยใจที่แม่มัวแต่สนใจลูกคนใหม่ ตามติดเองก็ขอเป็นกำลังใจให้นะ ขอให้น้องเปาเปา กลับมาที่บ้านกลับมาหากลับมาอยู่กับครอบครัวในเร็ววัน

ขอขอบคุณ : จุดจบ ของคนไร้ตัวตน คือ คนไร้ค่า