หนุ่มถึงกับงง หลังเห็นเจ้าเหมียวตัวแสบยืนเคาะประตูเรียกทาส เพื่อที่จะเข้าบ้านหลังแอบหนีไปเที่ยวมา

0
295

เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ Sheekilah Jones กำลังรอโบกรถประจำทางเพื่อที่จะไปทำงาน แต่แล้วเธอก็ได้ยินเสียงดังกังวานท่ามกลางความเงียบในยามเช้าตรู่ แต่เขาก็ไม่มั่นใจว่าเสียงนั้นมาจากไหนกันแน่ Jones ได้เล่าว่า “ฉันได้ยินเสียงการเคาะ แต่ฉันไม่เห็นใครอยู่แถวนั้นเลย”

และเมื่อได้ลองหันไปดูรอบๆ เขาก็ต้องเซอร์ไพรส์กับภาพที่ได้เห็นเมื่อที่บ้านหลังหนึ่งซึ่งอยู่ไม่ไกลจากถนนมากนัก Jones เห็นเจ้าเหมียวสีดำเกาะอยู่ที่ราวประตูและในไม่ช้าเธอก็ได้รู้คำตอบว่าที่มันทำอย่างนั้นทำไม เจ้าเหมียวยื่นมือไปที่ที่เคาะประตู แล้วมันก็เคาะประตู้เหมือนกับที่มนุษย์ได้ทำ

บ่งบอกได้ว่ามันอยากที่จะเข้าไปข้างใน นั่นทำให้ Jones แทบไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่เขาได้เห็นและแน่นอนว่าถ้าเอาไปเล่าให้ใครฟังก็คงจะไม่มีใครเชื่อเช่นกัน เขาจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาพร้อมกับอัดเป็นคลิปวิดีโอเอาไว้ โดยเห็นได้ชัดเลยว่าเจ้าเหมียวนั้นรู้วิธีเรียกผู้เป็นเจ้าของเพื่อที่จะให้มาเปิดประตูให้มัน

แทนที่จะนั่งรอเฉยๆแต่น่าเสียดายที่ Jones นั้นต้องรีบขึ้นรถไปทำงานเสียก่อน จึงไม่ได้อยู่ดูว่าเจ้าของนั้นได้มาเปิดประตูให้กับเจ้าเหมียวหรือป่าว และถึงอย่างไรก็ตามหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป เจ้าเหมียวแสนรู้ตัวนี้ก็ได้เข้าไปอยู่ในใจชาวเน็ตและโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว

และทุกคนต่างก็ชื่นชมในความฉลาดของเจ้าเหมียว และคิดว่าผู้เป็นเจ้าของเองก็คงจะภาคภูมิใจในตัวมันไม่น้อยเลยทีเดียว โดยหลังจากที่คลิปเจ้าเหมียวแสนรู้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์เพียงไม่นานนักก็ได้มีผู้คนเข้ามาชมคลิปนี้เป็นจำนวนมากถึง 20 ล้านครั้งเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็อยากที่จะฝากถึงเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าสัตว์เลี้ยงทุกตัวเมื่อเราเลี้ยงพวกเขาแล้วเราก็สามารถที่จะคอยสอนคอยฝึกพวกเขาให้พวกเขาเป็นในแบบที่เราอยากจะให้เป็นได้ เพราะพวกเขานั้นก็มีหัวใจและสมองเหมือนกับพวกเรา

ขอขอบคุณข้อมูลจาก catdumb thedodo และชมคลิปหากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์

โพสต์โดย Sheekilah Jones เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2019