สาวโพสต์ในขณะที่ทุกคนตบตีมีดราม่าการเมืองนั้น ในส่วนของ “คุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวีะ” ก็ยุ่งอยู่กับทาสของทาสแมว

0
219

เพื่อนๆหลายคนก็จะรู้ดีกันอยู่แล้วว่า ในส่วนของปัญหาในเรื่องของการเมืองไทยเรานั้นก็มีมา เรียกได้ว่ายังไม่จบไม่สิ้นไม่ว่าจะเป็นปัญหาของการเลือกตั้งที่ผ่านมา ที่ยังสรุปไม่ได้ในการจัดตั้งรัฐบาลนั้นว่าใครจะเป็นผู้นั่งเก้าอี้นายกเป็นคนต่อไปและพรรคไหนจะได้เป็นผ่านค้านบลาๆ

แต่ในขณะที่ทุกคนนั้นได้ตบตีดร่ามาศึกแย่งชิงบัลลังก์เกาอี้นายกอยู่นั้น ก็ได้มีหนึ่งในอดีตหัวหน้าพรรคการเมืองอย่างพรรคอดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ได้ขอลาออกจากการเล่นการเมืองเป็นที่เรียบร้อยและในขณะที่เค้าตบตีแย่งเก้าอี้นายก ในส่วนของคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะนั้นก็ยุ่งอยู่กับเจ้าเหมียวสองตัวที่เป็นต้นกำเนิดของต้นตระกูลทาสแมว

ของที่บ้านของคุณอภิสิทธิ์เอง และเมื่อไม่นานมานี้ก็ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Dome Wuttipol Khirin ได้โพสต์รูปภาพและข้อความชวนฮาเอาไว้ว่า “ในขณะที่ทุกคนตบตีมีดราม่าการเมือง” พร้อมกับลงรูปภาพการตอบข้อความในไลน์ของคุณอภิสิทธิ์อย่างน่ารักว่า “วันนี้วันเกิดแมว 2 ตัวแรกที่กลายเป็นต้นตระกูล”

“ของแมวในบ้าน ทิกกุ (6 ขวบ) กับมิ้ง (5 ขวบ) Happy Birthday!” ซึ่งเป็นโพสต์ที่มีคนเข้ามากดไลค์มากถึง 6.1 พันคนและแชร์ไปในโลกออนไลน์มากกว่า 3.6 พันคนเลยทีเดียว ทั้งนี้ยังได้มีเพื่อนๆต่างพากันเข้ามาคอมเม้นต์ถึงความน่ารักของคุณอภิสิทธิ์ที่ได้เป็นทาสแมวอย่างเต็มตัวอีกด้วย

ทั้งนี้ชาวโลกออนไลน์เองก็ยังตั้งให้คุณอภิสิทธิ์ เป็นหัวหน้าของพรรคเพื่อนแมวอีกด้วย และหากใครที่อยากจะเข้าไปพูดคุยเล่นกับพี่มาร์คหรือคุณอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะชีวิตก็สามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ที่ไลน์แอด @mark_abhisit แถมยังมีแฟนเพจ Cat Garden by Tiggu เหล่าเจ้าเหมียวสุดมุ้งมิ้งของลูกๆของคุณมาร์คอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Dome Wuttipol Khirin Cat Garden by Tiggu