เจ้าบุญรอดหมาติดกลางอ่าวไทยยิ้มไม่หุบ หลังกลับแผ่นดินมีพี่ๆทีมงานให้การต้อนรับกันอย่างอบอุ่น

0
714

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2562 แฟนเพจเฟสบุ๊กอย่าง : WATCHDOG THAILAND ได้อัพเดตเรื่องราวของเจ้าบุญรอดหมาติดแท่นผลิตแก๊ซกลางอ่าวไทย ในเช้าของวันนี้เจ้าบุญรอดมาถึงจุดหมายปลายทางในอ้อมกอดของสงขลา วันที่สู่ฝั่งฝัน และเจ้าหน้าที่ทุกท่านต่างก็ยิ้มแก้มไม่มีหุบ

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 10โมงเช้าของวันที่ 15 เมษายน 2562 ณ ท่าเรือสงขลา เรือเข้าเทียบท่า พร้อมขอบคุณ คุณคมสันต์ ผู้ประสานงานท่าเรือสงขลา ส่งมอบ บุญรอด ให้แก่ WATCHDOG THAILAND และ กลุ่มอาสาบ้านหมายิ้มจังหวัดหาดใหญ่

เดินทางต่อสู่ คลินิคสองทะเลสัตวแพทย์ ท่าสะอ้าน สงขลา ในการดูแลของหมอไก่ หมอลี่ ที่นอนไม่หลับกัน
ถึงขั้นย้ายมานอนคลินิค แสตนด์บายเผื่อเรือเข้าก่อนเวลา เพราะตั้งตารอ พ่อฮีโร่แห่งอ่าวไทยตัวนี้ และทุกๆคนที่ได้พบเห็นและต่างตั้งตารอเจ้าบุญรอดต่างก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ทั้งคนทั้งหมาเลยทีเดียว

ขอขอบคุณภาพและเรื่องราวจากคุณ : Vitisak Payalaw ด้วยนะครับพี่เขาได้โพสต์ลงในเฟสบุ๊กพร้อมระบุข้อความเอาไว้ว่า “ขอบคุณทุกๆท่านที่ทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นครับ” ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ไทย ขออวยพรให้ผู้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือน้องบุญรอดในครั้งนี้ โชคดีมีความสุขมีความเจริญกันทุกๆท่าน ขอให้มีสิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตครับ

สำหรับน้องบุญรอดหลังจากได้รับการดูเเลเเละพักฟื้นที่คลินิคจนเเข็งเเรงเเล้ว ถ้าไม่มีเจ้าของตัวจริงเเสดงตัวเพื่อขอรับ น้องกลับผมจะขออนุญาตพี่ๆทุกท่านที่กำลังติดตาม “จะขอรับน้องไปดูเเลต่อเองที่บ้าน จ.ขอนแก่น ครับ”แล้วผมจะอับเดตอาการเเละรูปน้องบุญรอด…ให้ดูเรื่อยๆนะครับ

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าดีใจและโล่งอกเหลือเกินที่บุญรอดถึงมือคุณหมอแล้ว ขอให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง            พี่ๆในเฟสบุ๊กนับหมื่นนับแสนคนต่างร่วมแสดงความดีใจกับการขึ้นฝั่งได้ในครั้งนี้ ถ้าไม่ได้พี่ๆทีมงานจากทุกหน่วยงานเชื่อได้เลยว่าตอนนี้เจ้าบุญรอดอาจจะยังอยู่กลางทะเลก็เป็นได้

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

#บุญรอด…#ในอ้อมกอดแห่งแผ่นดินสงขลา #วันที่สู่ฝั่งฝัน #10โมงเช้า15เมษายน2562#บุญรอด…#หมาน้อยผู้แหวกว่ายลอยคออยู่กลางทะเลลึก #จนมาพบพี่ๆใจดีทีมงานเชฟรอนช่วยชีวิตไว้ได้ #เฝ้าประคบประหงมดูแลและนำส่งขึ้นสู่ฝั่ง#ภายใต้การประสานงานรับช่วงดูแลต่อของ #WDTและ #กลุ่มอาสาบ้านหมายิ้มหาดใหญ่และ#กลุ่มอาสาประชาชนคนรักสัตว์สงขลา10โมงเช้าของวันที่ 15 เมษายน 2562 ณ ท่าเรือสงขลาเรือเข้าเทียบท่า พร้อมขอบคุณ คุณคมสันต์ ผู้ประสานงานท่าเรือสงขลา ส่งมอบ บุญรอด ให้แก่ #WDT และ #กลุ่มอาสาบ้านหมายิ้มหาดใหญ่เดินทางต่อสู่ #คลินิคสองทะเลสัตวแพทย์ ท่าสะอ้าน สงขลา ในการดูแลของหมอไก่ หมอลี่ ที่นอนไม่หลับกันถึงขั้นย้ายมานอนคลินิค แสตนด์บายเผื่อเรือเข้าก่อนเวลาเพราะตั้งตารอ พ่อฮีโร่แห่งอ่าวไทยตัวนี้ 😂😂😂ติดตามรับชมภาพบุญรอด…ที่คลินิค สงขลาอย่างต่อเนื่องในคอมเมนท์ของโพสต์นี้และ โพสต์ของคุณอ้น #Vitisak Payalaw ครับขอบคุณทีมงานแท่นผลิตก๊าซธรรมชาติฐานสตูล อ่าวไทย บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัดเครดิตภาพและเรื่อง : Vitisak Payalawกัปตันและลูกเรือ MEO VIGILANT ทุกท่าน คุณ อิทธิวัตร บุญสุวีรดิษฐ์ หัวหน้าฝ่ายซ่อมบำรุง ฐานปฏิบัติการสงขลาคุณคมสันต์ โอ๊ยนาสวน ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายกิจการสัมพันธ์บริษัท เชฟรอนประเทศไทยสำรวจและผลิต จำกัด คุณกานต์ ​เศวตจินดา เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม​ จำกัด มหาชน​หมอไก่ หมอลี่ แห่ง คลินิคสองทะเลสัตวแพทย์ ท่าสะอ้าน สงขลา กลุ่มบ้านหมายิ้มหาดใหญ่กลุ่มอาสาประชาชนคนรักสัตว์สงขลาประชาชนผู้ร้องเรียนเหตุทารุณกรรมอาสาประชาชนเครือข่าย Watchdog Thailand

โพสต์โดย WATCHDOG THAILAND เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2019

 

ขอขอบคุณ : WATCHDOG THAILAND