พี่หมาฮีโร่ บุกตะลุยบ้านไฟไหม้ไม่สนชีวิตตัวเอง ขอเพียงให้ลูกแมวนั้นรอดปลอดภัย

0
629

เผยภาพสุดประทัยใจ ของเจ้าตูบสุนัขที่สุดกล้าหาญยอมลุยเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุเพลิงไหม้เพื่อที่จะช่วยชีวิตลูกเหมียวตัวน้อย ก่อนจะคาบเจ้าเหมียวตัวน้อยออกมาให้กับผู้เป็นเจ้าของ จนกลายมาเป็นภาพที่สุดประทับใจที่มีชาวโลกออนไลน์แชร์ต่อกันเป็นอย่างมากมายเลยทีเดียว

สำหรับภาพของเจ้าสุนัขสีดำตัวหนึ่งที่วิ่งเข้าไปในบ้านที่เกิดเหตุเพลิงไหม้เพื่อที่ช่วยชีวิตเจ้าเหมียวตัวน้อย และคาบมาให้ผู้เป็นเจ้าของดู อย่างเช่นแฟจเพจเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pets Lovers ซึงได้เผยให้เราได้เห็น พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “เจ้าตูบฮีโร่ปลดโซ่ให้มันเนื่องจากไฟไหม้บ้าน”

“แต่แล้วมันก็วิ่งเข้าไปในกองเพลิงแล้วกลับมาพร้อมกับลูกแมวตัวนี้” ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไป ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาชื่นชมในวีรกรรมดังกล่าวของเจ้าตูบตัวนี้ ที่มีความกล้าหาญที่ช่วยชีวิตสัตว์โลกต่างสายพันธุ์ จนเกิดเป็นภาพที่น่าประทับใจดังกล่าว

แต่ถึงอย่างไรก็ตามจากเหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่ได้เป็นที่เปิดเผยว่าภาพดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นในประเทศใด ขณะที่ชาวเน็ตต่างชื่นชมในความใจกล้าของเจ้าตูบตัวนี้เป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงด้วยว่าควรที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงของท่านให้ดีเพราะพวกเขานั้นมีสมองเพียงแค่เทียบเท่ากับเด็กสองขวบซึ่งพวกเขานั้นยังคงจะไม่รู้ว่าอะไรคือความอันตรายที่แท้จริง

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook honghongworld