สาวถูกผู้ใหญ่ดูถูก วันๆเลี้ยงแต่หมาจะไม่มีวันเรียนจบ แต่วันนี้เธอทำให้เห็นแล้วเอาหมาไปเรียนก็เรียนจบได้

0
174

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Anchalee Kittidumkerng ได้เผยเรื่องราวหลังถูกผู้ใหญ่มากมายดูถูก วันๆเลี้ยงแต่หมา ถ้าเลี้ยงแบบนี้ทุกวันเรียนไม่จบหรอก แต่เธอเองก็พยายามตั้งใจเรียนจนจบลบคำดูถูกจากผู้คนมากมายว่าเลี้ยงหมาแบบนี้ไม่มีวันเรียนจบได้

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า อุ้มไปเรียนทุกวันจนเรียนจบ อยู่หอด้วยกัน อยู่เป็นเพื่อนกันมาเสมอ จนวันนี้ เจอคำดูถูกมากมายจากผู้ใหญ่ว่าเป็นภาระเอามาทำไม เรียนไม่จบหรอกมัวแต่เลี้ยงหมา แต่คนเหล่านั้นไม่เคยมานั่งปลอบเราเวลาเราทำวิจัยเหนื่อยๆ นั่งร้องให้เวลาท้อ

มีแต่หมานี่แหละที่อยู่ทุกเวลาไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไร เอาเค้ามาเลี้ยงแล้ว คำว่าเหตุผลจำเป็นต้องหาบ้านใหม่ค่ะ มันใช้ไม่ได้นะ มันต้องสู้ไปด้วยกัน หลายๆคนอายุก็เยอะมีหน้าที่การงานมั่นคงแต่กับแก้ปัญหาโดยการยกหมาให้คนอื่น คุณแก้ปัญหาได้หมดค่ะถ้าคุณรักเค้ามากพอ

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าสุนัขคือกำลังใจที่ดีที่สุด พวกมันเข้าใจอารมณ์ของเรามากกว่ามนุษย์ด้วยกันเสียอีก มีชาวเน็ตได้เข้ามาสอบถามว่าเอาสุนัขเข้าเรียนได้ด้วย..ดีจังเลย และเธอก็เข้ามาตอบว่า เข้าได้ค่ะ ส่วนใหญ่เค้าก็ไม่ว่านะคะมหาลัยเค้าฟังเหตุผลค่ะโตๆกันแล้ว ขึ้นอยู่กับนิสัยน้องด้วยค่ะ ถ้าเห่ามากๆก็ไม่ได้ น้องให้ความร่วมมือมากค่ะ ชอบฟังอาจาร์ยสอน อาจาร์ยก็เอ็นดูน้อง โชคดีของมี๊ค่ะ

ขอขอบคุณ : Anchalee Kittidumkerng