สาวซื้อน้ำพุให้แมวกินน้ำแต่แมวไม่ยอม กล้าๆกลัวๆ เธอก็เลยสอนแมวกินน้ำโดยการกินให้ดูซะเลย

0
2010

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Fon Nakan ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักหลังเธอได้ซื้อน้ำพุแมว เอาไว้ให้แมวมาดื่มน้ำตรงจุดนี้ แต่ด้วยความใหม่และตัวของแมวที่เธอได้เลี้ยงไว้เองอาจไม่คุ้นเคย…แรกๆอาจยังไม่กล้าว่าจะใช้งานยังไง เธอก็เลยฝึกแมวกินน้ำจากน้ำพุโดยการทำให้แมวของเธอดูเป็นตัวอย่าง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า บ้านเรามีแมว 7 ตัวค่ะ เดิมมีน้ำพุสองจุด ข้างจานข้าว โซนหน้าบ้านและหลังบ้าน วันก่อนเพิ่งซื้อน้ำพุแมวมาเพิ่มอีก วางมันกลางบ้านไปเลย วันๆก็จะได้ยินเสียงกินน้ำดังจ๊อบๆแจ๊บๆ เป็นเสียงที่ไพเราะเสนาะหูมากค่ะ ทาสด้วยกันคงเข้าใจ

แรกๆแมวของเธอก็ยังไม่กล้าเข้ามากินน้ำจากน้ำพุเธอก็เลยทำให้ดูกันเห็นๆไปเลย และทำหน้าให้มันดูอร่อยๆด้วยแมวของเธอถึงจะยอมมากินน้ำที่น้ำพุ เคล็ดลับสำคัญเลยนะเวลากินน้ำต้องทำหน้าให้ดูอร่อยเข้าไว้ แมวจะได้เข้ามากินกันครับ ลองดูกันนะเพื่อนๆ

และเธอยังได้บอกอีกว่า แนะนำเลือกยี่ห้อดีๆที่โฆษณาเรื่องรับประกันมอเตอร์นะคะ / เราลองมาหมดแล้วตั้งแต่อันละ100-200 มาจบที่ตัวแพงหน่อยแต่จะคุ้มกว่าเยอะเลย น้องกินน้ำได้เยอะก็จะไม่เป็นโรคไตด้วยค่ะ วิธีฝึกก็ไม่ยากค่ะ ทำให้ดูเป็นตัวอย่างเลย ง่ายสุด

ขอขอบคุณ : Fon Nakan