สาวปล่อยเหมียวออกไปดูนกที่ระเบียง แต่จู่ๆมันก็วิ่งมาหน้าตาตื่น รีบวิ่งไปดูกลับเหยียบต้นกระบองเพรชเต็มๆตีน

0
115

หากเพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงนั้นก็จะรู้ดีว่า การที่เรานั้นได้เลี้ยงพวกเขาเราก็จะได้รับทั้งความทุกข์และความสุขในเวลาเดียวกันซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความทุกข์ที่เล็กน้อยจากการที่พวกเขานั้นได้สร้างปัญหาให้เราได้มีอะไรทำในตลอดระยะเวลาที่พวกเขานั้นได้อยู่กับเรา เช่นเดียวกับเรื่องราวของเธอคนนี้

เมื่อผู้แฟนเพจเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Little cat ฝอยทอง ได้โพสต์เล่าเรื่องราวสุดฮาและสร้างความสงสารลงในโลกออนไลน์ โดยเมื่อวันหนึ่งเธอนั้นได้ปล่อยให้เจ้าเหมียวสุดที่รักออกไปดูนกน้อยบ้านตามปกติแต่แล้วเจ้าเหมียวตัวแสบกลับวิ่งเข้ามาในบ้านแบบหน้าตาตื่น

และด้วยความเป็นห่วงเธอนั้นจึงได้รีบเดินออกไปดูภายนอกระเบียงเผื่อว่าเจ้าเหมียวนั้นจะถูกตัวอะไรมาทำร้ายเข้า แต่ยังเดินไปไม่ทันถึงไหนเธอก็ดันไปเหยียบต้นกะบองเพชรเข้าแบบเต็มๆตีน ซึ่งในตอนนั้นเธอก็ไม่รู้ว่าเหยียบอะไรรีบดึงออก หนามของกระบองเพรชเลยติดทั้งมือและเท้า

และสรุปว่าเจ้าเหมียวนั้นน่าจะกลัวต้นกระบองเพรชเลยวิ่งเข้าบ้านแล้วต้นกระบองเพรชก็เลยติดขนของนางมาเธอก็เลยเหยียบเข้าไปเต็มๆงานนี้ไม่รู้จะขำหรือสงสารก่อนดี ซึ่งเธอได้ระบุข้อความลงในแฟนเพจเอาไว้ว่า “วันนี้มีเรื่องมาเล่าค่ะวันเสาร์ที่ผ่านมา!! ปล่อยฝอยทองออกไปนั่งดูนกที่ระเบียงอยู่ดีๆนางก็วิ่งหน้าตาตื่นเข้ามา”

“เราก็คิดว่านกหรือตัวอะไรมาทำอะไรนาง รีบวิ่งไปดูเหยียบต้นกระบองเพรชเต็มๆทีน ไอเราก็เจ็บไม่รู้ว่าอะไรตอนนั้นเหยียบอะไรรีบดึงออกหนามติดทั้งเท้าทั้งมือ สรุปนางวิ่งหนีต้นกระบองเพรชต้นมันน่าจะติดนางเข้ามาในห้องเราถึงเหยียบตอนดึงหนามออกเด้อเจ็บแปลบๆฝั่งในเนื้ออีกเพียบ นอนทำหน้าไม่รู้สึกอะไรทั้งนั้น ลูกชั้นเป็นคนดี5555+” ทั้งนี้ก็อดขำเจ้าของของน้องฝอยทองไม่ได้จริงๆแต่ยังไงถ้าเอาหนามออกไม่หมดก็แนะนำให้ไปหาหมอนะคะส่วนเจ้าเหมียวตัวแสบก็นอนทำหน้าไม่รู้เรื่องจริงๆน่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Little cat ฝอยทอง