หนุ่มขอพ่อเลี้ยงแมวมา 4 ปีไม่เคยได้ แต่พอเจอแมวจรเข้ามาตื้อหน่อยไล่ยังไงก็ไม่ไปสุดท้ายรักแมวมากกว่าลูก

0
994

เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Pop Wirotwetchapan ได้เผยเรื่องราวน้อยอกน้อยใจหลังเขานั้นเคยขอพ่อเลี้ยงแมวมาตลอด 4 ปี แต่พ่อใจแข็งบอกอย่างเดียวพ่อไม่ให้ จนมีแมวจรหลงมาที่บ้าน ด้วยความตื้อของแมวจรตัวนี้ไปๆมาๆมันกลายเป็นลูกรักของพ่อไปเสียแล้ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีแมวใครหน้าด้านเท่านี้ไหม ผมขอพ่อเลี้ยงแมวมา4ปี พ่อไม่ให้ จนมีแมวหลงมาอยู่บนหลังคา พ่อทั้งไล่ ทั้งเอาน้ำสาด นางก็ไม่หนีจ้า ยืนสู้น้ำ แถมเข้ามานอนมาเล่นในบ้านทุกวัน จนมีวันหนึ่งได้ยินพ่อตะโกน ส้มจี๊ดๆๆๆ

เราก็สงสัยว่าบ้านเราไม่มีส้มจี๊ดนี่นา เลยออกมาดู สรุปนางได้ชื่อส้มจี๊ด (ทิ้งท้ายวันก่อนกำลังขายของ อิส้มจี๊ดมันร้อง พ่อรีบตะโกนไปเทอาหารให้มันเร็ว มันหิวแล้ว ทั้งๆที่ลูกตัวเองกำลังติดลูกค้าอยู่)…จบ รวมระยะเวลาความหน้าด้าน1เดือนกับอีก8วัน แค่อยากระบายครับ ฮ่าฮ่าฮ่า

ด้านชาวเน็ตหลายท่านก็ได้กล่าวว่า ที่บ้านเขาก็เป็นเหมือนกันขอพ่อเลี้ยงแมวขอยังไงท่านก็ไม่อนุญาต แต่พอเจอแมวจรเข้ามาตื้อเข้าหน่อยก็ต้องใจอ่อน ตอนนี้เรียกแมวว่าลูก วันๆคุยแต่กับแมวลูกตัวเป็นๆตอนนี้ไม่ค่อยได้คุยกันแล้วเพราะพ่อมีลูกคนใหม่เป็นแมวแล้ว…งื้ออออ

เชื่อได้เลยว่าแมวตัวนี้อยู่เป็นเพราะดูจากขนาดตัวของมันแล้วอ้วนตุ๊บเลย คงกินดีอยู่ดีทั้งๆที่เป็นแมวจรแต่ทำไมมันถึงได้อ้วนขนาดนี้ สงสัยพ่อท่านคงรักมากได้กินอิ่มนอนหลับสบายพุงมันก็เลยเริ่มออกหน่อยนะส้มจี๊ด ชื่อนี้แซ่บมาก ฮ่าๆ

 

ขอขอบคุณ : Pop Wirotwetchapan