สาวพบตูบจรนอนนิ่งไม่ขยับ ใกล้ๆตัวพบชอล์กขีดล้อมรอบคิดว่ามันถูกแกล้ง ที่ไหนได้แม่ค้ากลัวมดขึ้นหมา

0
2937

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Aui Maneewan ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าตูบตัวหนึ่ง มันมีชื่อว่าเจ้าดาด้า มันเป็นสุนัขที่ชอบนอนอยู่หน้าร้านอาหาร และมีผู้คนคอยให้ข้าวให้น้ำด้วยความเอ็นดู ในวันดังกล่าวสาวที่พบเจ้าดาด้า ก็ไปเจอมันอยู่ในสภาพมีชอล์กขีดล้อมรอบบริเวณตัวมันอยู่

.

ในตอนแรกเธอเห็นเข้าก็ตกใจนึกว่าเจ้าดาด้าเป็นอะไร ทำไมมีคนเอาชอล์กมาขีดไว้แบบนี้หรือว่ามันจะโดนแกล้ง ก็เลยไปสอบถามพี่ที่ขายอาหารอยู่ที่ทำงานถึงได้ทราบว่า แม่ค้ากลัวมดขึ้นหมา กลัวดาด้าจะถูกมดกัดก็เลยเอาชอล์กขีดมดมาขีดให้มันกลัวน้องตื่น ภาพก็เลยเป็นอย่างที่เห็น ฮ่าฮ่าฮ่า

ด้านชาวเน็ตหลายท่านต่างก็บอกว่าเกือบจะกดร้องไห้อยู่แล้วเชียว ก็นึกว่าน้องหมาจะเป็นอะไรเพราะมีชอล์กมาขีดกั้นแบบนี้ก็นึกว่าโดนรถชนซะแล้ว แต่ที่ไหนได้พอมารู้ความจริงจากปากแม่ค้าเท่านั้นแหละ ทั้งขำทั้งเอ็นดูจนอดหัวเราะไม่ได้ ฮ่าฮ่าฮ่า

เรื่องราวของเจ้าดาด้าสร้างเสียงหัวเราะและเรียกรอยยิ้มให้กับผู้คนในกลุ่มรักหมาเป็นอย่างมาก โดยโพสต์ดังกล่าวมีคนกล่าวถึงและกดไลค์มากมายเกือบ 10,000 ครั้งเข้าไปแล้ว เรื่องหมาๆแมวๆแบบนี้เห็นแล้วมันก็อดยิ้มไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าหากเพื่อนๆชอบเรื่องราวหมาๆแบบนี้ก็อย่าลืมกดติดตามเพจของเราเอาไว้ด้วยนะ

ขอขอบคุณ : Aui Maneewan