ชีวิตที่พลิกผัน”เจ้าหมวย”อดีตหมาจรนอนในหลุม แต่ปัจจุบันกลายเป็นซุปตาร์ถ่ายโฆษณา แถมยิ้มเก่งสุดๆ

0
833

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Kanokpon Onjunprasert ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของอดีตหมาจรตัวหนึ่ง มันมีชื่อว่าหมวย เจ้าหมวยเคยเป็นหมาจรนอนในหลุมเอาไว้ซ่อนตัวจากภัยอันตราย จนสาวผู้โพสต์ไปเจอเข้าจึงตัดสินใจรับเลี้ยงในที่สุด จนวันเวลาผ่านไปหมวยเริ่มมีชื่อเสียงตอนนี้ได้เล่นโฆษณาใหญ่อีกด้วย

.

และเมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาหมวยเองก็ได้รับการติดต่อจากบริษัทโฆษณาขอให้ไปเล่นโฆษณาให้กับเขาด้วย โดยสาวผู้โพสต์ได้ระบุว่า ได้งานมีบริษัทโฆษณาติดต่อมาแล้ว ทางผู้กำกับเลือกหมวย เพราะหมวยน่ารัก หน้าลายแปลก หมวยเขาเก่ง น่ารัก

วันนั้นหมวยจะไปทำหน้าที่หาค่าอาหารให้พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทั้งหมาบ้าน และหมาจร ขอฝากเป็นกำลังใจให้หมวยด้วยนะ ส่วนถ่ายงานอะไร ทางทีมงานขอยังไม่ให้บอกตอนนี้ แต่บอกใบ้ว่า เป็นหน่วยงานใหญ่ คุ้นหูกันแน่นอน วันนั้นค่าตัว  หมวยอาจไม่แพงมาก ถือว่าเป็นการร่วมทำบุญร่วมกัน

และก่อนหน้านี้อดีตหมาจรอย่างเจ้าหมวยก็เคยได้ถ่ายรายการกับ บริบูรณ์ แฟมิลี่ อีกด้วย น้องหมวยแต่งหน้าง่าย ไม่ดิ้น ไม่ดื้อ ไม่เมารถ เข้ากับคนง่าย มีแต่ชมว่าหมวยเก่ง เพิ่งออกงานครั้งแรกเอง และหมวยทำได้ดีมาก เราเองในฐานะ แม่ของน้องหมวยขอขอบคุณทุก ๆ กำลังที่รักและเอ็นดูน้องหมวย (อดีตหมาจร) ซุปเปอร์สตาร์ตัวน้อยด้วยนะ

ใครจะไปคิดว่าอดีตหมาจรอย่างหมวยจะมีถึงทุกวันนี้ได้ อดีตหมาจรนอนในหลุมแต่ปัจจุบันเจอเจ้าของที่มีจิตใจเมตตาชุบเลี้ยงหมวยอย่างดี จนมีบริษิทโฆษณาติดต่อเข้ามาตอนนี้หมวยกลายเป็นซุปตาร์ถ่ายโฆษณากับรายใหญ่ และเจ้า หมวยเองก็มีความสุขถ้าจะดูจากสีหน้า หมวยกลายเป็นหมายิ้มเก่งไปเสียแล้ว

 

ขอขอบคุณ : Kanokpon Onjunprasert