ชีวิตดี๊ดีของหมาจรในรัสเซีย พวกเขาสามารถใช้รถไฟฟ้าได้ฟรี นั่งข้ามเมืองไปกินข้าวเที่ยวก็ยังได้

0
531

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊ก : ข้าวน้องหมา ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของตูบจรที่อาศัยรถไฟฟ้าใต้ดิน เพื่อสัญจรเดินข้ามเขตข้ามเมือง เพื่อไปยังสถานที่ต่างๆ เพราะผู้คนในระแวกพบและเห็นพวกมันจนชินตาระหว่างโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินก็จะมีเจ้าตูบจรพวกนี้แหละคอยเดินทางไปกับพวกเขาด้วย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อได้ยินเสียงประกาศว่าถึงสถานีที่ต้องการ เป็นเรื่องปกติและชินตาของผู้คนในกรุงมอสโกว์ ประเทศรัสเซีย ที่ใช้บริการสถานีรถไฟใต้ดิน ที่จะพบเห็นน้องหมาจรจัด ขึ้น-ลง และโดยสารรถไฟใต้ดิน

ราวกับพวกมันเป็นมนุษย์เหมือนกัน อีกทั้งยังด้วยความเคยชินประกอบกับความจำของเสียงผู้ประกาศว่า ถึงจุดหมายของมันแล้วหรือยัง โดยพวกมันมีจุดมุ่งหมายตามสถานีปลายทางที่แตกต่างกัน เหมือนพวกเรา อีกทั้งกฎหมายสำหรับผู้ที่ทำอันตรายให้กับพวกมันนั้นค่อนข้างเข้มงวดมาก

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียวจอโทรศัพท์ดูนะครับ

:: เมื่อได้ยินเสียงประกาศว่าถึงสถานีที่ต้องการ :: เป็นเรื่องปกติและชินตาของผู้คนในกรุงมอสโกว์ ประเทศรัสเซีย ที่ใช้บริการสถานีรถไฟใต้ดิน ที่จะพบเห็นน้องหมาจรจัด ขึ้น-ลง และโดยสารรถไฟใต้ดิน ราวกับพวกมันเป็นมนุษย์เหมือนกัน อีกทั้งยังด้วยความเคยชินประกอบกับความจำของเสียงผู้ประกาศว่า ถึงจุดหมายของมันแล้วหรือยัง โดยพวกมันมีจุดมุ่งหมายตามสถานีปลายทางที่แตกต่างกัน เหมือนพวกเรา อีกทั้งกฎหมายสำหรับผู้ที่ทำอันตรายหรือทารุณกรรมต่อสุนัขจรจัดในรัสเซียก็ค่อนข้างเข้มงวดและตรงไปตรงมามาก Editor : ข้าวน้องหมาCred : Собака в метро : wikiart————————————————————————– #รักหมา, #ห่วงหมา #ไม่อยากให้หมาป่วย งด ตับ, เครื่องใน, ไก่ย่าง, ไก่ทอด, ปลาทู, หมูปิ้ง, ไส้กรอก, แฮม, ไอศกรีม, นมวัว, ปลาเส้น ขนมสุนัขที่เป็นเคมี และอาหารมนุษย์ทุกชนิด #เพจแรกและเพจเดียวในประเทศไทย ที่รับปรึกษา, จำหน่าย อาหารสุนัขป่วย, อาหารสำหรับพยาธิโรคเม็ดเลือด, อาหารสำหรับโรคตับอ่อนอักเสบ อาหารสุนัขกินยากถึงยากมาก, อาหารสำหรับสุนัขโรคไต และอาหารสำหรับสุนัขปกติ *** #สุนัขป่วยทุกโรค และ #สุนัขที่ถูกเลี้ยงโดยอาหารแบบผิดๆมาตลอด ต้องมีผลเลือดประกอบและให้รายละเอียดอย่างครบถ้วนเท่านั้น*** และยังมีอีกหลากหลายเมนูสุขภาพสุนัข ถูกหลัก Animal Nutritions ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากว่า 7 ปีและจากน้องหมามาแล้วกว่า 8,000 ตัว***::::: เมนูของเรา..คลิก :::::http://bit.ly/2aCtELj::: ปรึกษาเราได้ทุกวัน ::: – 092-559-7951 – ทาง inbox- Whatsapp +66925597951

โพสต์โดย ข้าวน้องหมา เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 มีนาคม 2019

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าผู้คนในรัสเซียรักหมามาก โดยสาวที่ได้ไปเที่ยวยังประเทศแห่งนี้ได้เล่าว่าหมาสามารถเข้าได้ นั่งรถไฟได้ไม่เสียค่าตั๋วด้วย ประเทศนี้เค้ารักสัตว์จริงๆ พอเค้าเห็นหมาเค้าจะยิ้มให้เราเลย ถ้าเราไม่มีที่นั่งเค้าลุกให้เลย หมาสำหรับเค้าเหมือนเด็กที่ต้องดูแลค่ะ บ้างก็บอกว่า สัตว์จรจัดประเทศนี้โชคดีเพราะผู้นำประเทศเป็นคนรักสัตว์…รักปูติน ส่วนหลายๆท่านบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศนี้รักสัตว์เหลือเกินอยากให้ไทยเรารักหมาแมวแบบพวกเขาบ้างคงจะดี

ขอขอบคุณ : wecareyourdogs , ข้าวน้องหมา