เผยคลิปเหตุการณ์รถตกคูน้ำข้างกองถ่ายละคร ภายในรถพบน้องหมาชิสุ1ตัว ทีมงานที่อยู่ใกล้ๆรีบเข้าช่วย

0
382

เมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2562 แฟนเพจเฟสบุ๊ก : True Original ได้เผยเหตุการณ์รถตกคูน้ำใกล้ๆกับกองถ่ายละคร พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ โดยรถดังกล่าวเกิดพลาดท่าตกคูน้ำโดยภายในรถมีน้องหมาชิสุอยู่ด้วย ทางกองถ่ายละครเองรีบเร่งเข้าช่วยเหลือทั้งคนทั้งหมาในเวลาเดียวกัน

.

โดยทางแฟนเพจได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มีอุบัติเหตุรถคว่ำบริเวณกองถ่าย พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ ที่มีนักแสดงนำ ฮั่น แพนเค้ก และจั๊กจั่น ถ่ายทำฉากบู๊กันอยู่ กองถ่ายตั้งอยู่ใต้สะพานบ้านเกาะเกรียง ปทุมธานี มีรถคันหนึ่งเสียหลักพลิกตีลังกาตกคูน้ำ

กระจกแตกน้ำเข้ารถอย่างรวดเร็ว โชคดีมากที่รอดปลอดภัยทั้งคนขับและน้อง เพราะกองถ่ายอยู่ตรงนั้นพอดี มีทีมสตั๊นท์ที่แข็งแรงและรู้วิธีช่วยที่ถูกต้องอยู่ด้วย จึงช่วยกันพลิกตะแคงรถและทุบกระจก พบคนขับบาดเจ็บและน้องหมาชิสุ 1 ตัว

กองถ่ายนำเสื้อผ้าให้ผู้บาดเจ็บเปลี่ยนแล้วเรียกกู้ภัยนำส่งรพ. ส่วนน้องหมามีอาการตกใจ เราก็ช่วยกันอาบน้ำล้างโคลนเบื้องต้น น้องหมาอยู่กับการดูแลของกอง ล่าสุดเจ้าของติดต่อเจ้าขอมารับตัวน้องชิสุไปแล้วเรียบร้อยหลังเลิกกองภายในวันนั้น ปลอดภัยเรียบร้อยทั้งเจ้าของและน้องค่ะ

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

| คลิปนาทีชีวิต !| เมื่อเย็นวันที่ 12 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมามีอุบัติเหตุรถคว่ำบริเวณกองถ่าย พยัคฆ์ร้ายสาย(ส)ลับ โชคดีที่ผู้ประสบอุบัติเหตุรอดทั้งคน ทั้งน้องหมา ทีมงานซีรี่ย์ ที่มีนักแสดงนำอย่างหนุ่มฮั่น,แพนเค้ก และจั๊กจั่น ตั้งกองอยู่ใต้สะพานบ้านเกาะเกรียง ปทุมธานี มีรถคันหนึ่งเสียหลักพลิกตีลังกาตกคูน้ำ กระจกแตกน้ำเข้ารถอย่างรวดเร็ว โชคดีมากที่กองถ่ายอยู่ตรงนั้น แถมยังมีทีมสตั๊นท์ที่แข็งแรงและรู้วิธีช่วยที่ถูกต้อง จึงช่วยกันพลิกตะแคงรถและทุบกระจก พบคนขับบาดเจ็บและน้องหมาชิสุ 1 ตัว กองถ่ายนำเสื้อผ้าให้ผู้บาดเจ็บเปลี่ยนแล้วเรียกกู้ภัยนำส่งรพ. ส่วนน้องหมามีอาการช็อค ตกใจ เราก็ช่วยกันอาบน้ำล้างโคลนเบื้องต้น น้องหมายังอยู่กับกอง น้องหมาชื่อ อะแฮ่ม(ในกองนางชื่อ ประสบเหตุ🐶) น้องได้นางเอกแถวหน้าทั้ง จั๊กจั่นและแพนเค้ก ดูแลเป็นอย่างดี 🐶💕 update * ตอนนี้น้องอะแฮ่มเจ้าของติดต่อกลับมารับไปแล้วอย่างปลอดภัยหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำเมื่อวานนี้.#พยัคฆ์ร้ายสายสลับ #dontsleepmyhero#มาดามเป็ด #trueoriginal #true4u #ช่อง24

โพสต์โดย True Original เมื่อ วันอังคารที่ 12 มีนาคม 2019

ด้านชาวเน็ตต่างร่วมแสดงความคิดเห็นพร้อมกล่าวชื่นชมทีมงานกองถ่ายละคร หากไม่ได้พวกเขาก็ไม่รู้ว่าคนที่ประสบอุบัติเหตุจะเป็นยังไง โดยพวกเขาได้กล่าวว่า โถ..เห็นหน้าแล้วป้าน้ำตาไหลเลย..คิดว่าหากไม่มีใครช่วยน้อง ป่านนี้น้องจะเป็นยังไง..ช่วยเหลือตัวเองก็ไม่ได้..ขอบคุณ ทางเจ้าหน้าที่ของกองถ่ายหนังด้วยนะ

ขอขอบคุณ : True Original