ตูบสุดแสบแอบหลงรักสาวข้างบ้าน มันจึงคาบตุ๊กตาตัวโปรดเอามาให้เจ้าปั๊กสาวที่มันตกหลุมรัก เพื่อหวังจะได้หัวใจไปครอง

0
680

เพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสุนัขนั้นจะรู้ดีว่าสุนัขนั้นก็เหมือนกับเด็กตัวเล็กๆคนหนึ่ง เพราะไม่ว่าตัวของมันจะโตมากแค่ไหนแต่ความคิดของพวกมันก็ยังคงจะเป็นเด็กอยู่เสมอๆ และหากพูดถึงเด็กก็มักจะมีของที่ชอบและของที่พวกมันรักอย่างเช่นตุ๊กตาเน่าสุดโปรดที่เจ้าตูบของเพื่อนๆมักจะมีอยู่ในใจกันทุกคน

เช่นเดียวกับเรื่องราวนี้เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า @Muntongshare ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าตูบแสนรู้ที่เมื่อมันแอบมีความรักกับเจ้าตูบสาวสุนัขพันธุ์ปั๊กข้างบ้าน มันจึงพยายามหาทุกวิถีทางเพื่อที่จะได้หัวใจของเจ้าตูบปั๊กไปครอง

โดยทีวันหนึ่งมันได้คาบตุ๊กตาตัวโปรดของมันมาให้กับเจ้าตูบสาวพันธุ์ปั๊กตัวนี้ เพื่อที่จะได้รับความรักหรืออาจจะเป็นการขอเป็นแฟนในแบบหมาๆ ด้วยอาจจะเป็นเพราะการจีบสาวในแบบธรรมดาก็ดูจะเฉยไปแล้วในยุค 4.0 นี้หรือมันอาจจะเห็นผู้เป็นเจ้าของทำแบบนี้กับแฟนจึงลองมาทำตามเผื่อที่จะสมหวังในความรัก

แต่ด้วยความที่ว่าประตูรั๋วของบ้านมันนั้นเล็กจนเกินไปจนไม่สามารถที่จะนำตุ๊กตาตัวโปรดตัวนี้ มอบให้กับสาวปั๊กรายนี้ได้มันจึงนำมาวางไว้ข้างๆและเหมือนจะหยุดคุยกันว่าเป็นการต่อรองว่าถ้าเราเอาตุ๊กตาเน่าตัวนี้ข้ามรั้วไปให้เธอได้ เธอต้องตอบตกลงและเป็นแฟนเราด้วยนะ ฮาๆ

ทั้งนี้จากการเผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวก็ไม่ได้มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าเจ้าตูบตัวนี้อาศัยอยู่ในประเทศไหนและไม่ได้ระบุข้อมูลเพิ่มเติมไว้อีกว่าเจ้าตูบนั้นได้เจ้าหมาปั๊กตัวนี้เป็นแฟนหรือไม่ แต่ถึงอย่างไรแอดมินก็ขออวยพรให้เจ้าตูบสมหวังกับตูบสาวปั๊กรายนี้ด้วยดีและไม่ต้องมานั่งกินแห๋วเพราะถึงขนาดหอบตุ๊กตาตัวโปรดมาให้เขาขนาดนี้เป็นใครก็คงจะตกหลุมรักแกง่ายๆแล้วละมั้งนะ ฮาๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก @Muntongshare