แมวจรตัวน้อยเดินส่งสายตาอ้อนวอนขอข้าวกิน ให้กินทุกวันมา 3 เดือนแต่แม้แต่แขนก็ไม่เคยได้จับ

0
1872

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Ning Kannikar ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าเหมียวจรตัวหนึ่ง มันเป็นแมวจรในระแวกบ้านของผู้โพสต์เอง…มันชอบมายืนขอข้าวกินพอกินเสร็จมันก็จะเดินหายออกไป เธอให้ข้าวมันหลายต่อหลายมื้อแต่แม้แต่แขนเธอก็ยังไม่เคยจับ

.

โดยสาวผู้โพสต์ยังบอกอีกว่า น้องเป็นแมวจรชอบมานั่งขอข้าวกินถึงหน้าบ้าน มันมานั่งขอแบบนี้มา 3 เดือนแล้วและเธอก็ให้ข้าวมันกินแบบนี้ทุกวัน เธอเองก็อยากเข้าไปจับเข้าไปลูบหัวมันบ้างเพราะเธอเองก็เริ่มหลงรักมัน แต่มันก็เหมือนกับความฝันเพราะมันหวงตัวพอจะจับมันก็วิ่งหนี

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่า ลองให้สาวผู้โพสต์เวลาตอนให้อาหารในขณะที่มันเดินมากำลังกินอยู่ แล้วเราก็ลองลูบหัวของมันดู ในขณะที่มันกำลังกินมันจะไม่ดิ้นหรือวิ่งหนีไปไหน เราใช้จังหวะนั้นแหละเป็นการให้ความรักและความอ่อนโยนให้กับมัน สักพักมันจะเสร็จเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น ฮ่าฮ่า

บ้างก็บอกว่าลองเอาอาหารมาให้ในบ้าน แล้วพอตอนมันกินก็ปิดประตูซะเลย แผนล่อเสือเข้าถ้ำมันก็อาจจะได้ผลนะลองดูครับ บ้างก็บอกว่าเจอสายตาแบบนี้เข้าไปมีเท่าไหรก็พร้อมเปย์จนหมด ตอนหิวอะสายตาน่าสงสาร แต่พอตอนอิ่มแม้แต่แขนก็ไม่เคยได้จับ พิกัดของน้องอยู่ สงขลา

ขอขอบคุณ : Ning Kannikar