ทาสปวดหนักจำต้องเข้าห้องน้ำ แต่เหมียวเจ้ากรรมดันพังประตูแล้วนั่งมองเพราะอยากมีส่วนร่วม

0
461

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Tang Mo ได้เผยเรื่องราวที่ทำเอาเหล่าบรรดาทาสแมวต่างพากันยิ้มไม่หุบ ในวันดังกล่าวเธอได้เข้าห้องน้ำไปทำธุระเพราะปวดหนัก แต่แมวเจ้ากรรมดันอยากรู้อยากเห็นกลัวว่าทาสจะมีความลับมันก็เลยพังประตูเพราะอยากมีส่วนร่วม

.

เธอเองก็ไม่รู้จำทำยังไงเพราะเธอเลี้ยงแมวแค่ตัวเดียว สงสัยมันจะเหงากลัวว่าเราจะมีความลับกับมันแม้ตอนเข้าห้องน้ำ เจ้าเหมียวทนไม่ไหวพังประตูเพื่อนั่งดูเธอ และมันก็จ้องมองเข้ามาเหมือนเป็นการบอกว่าอะอะเราสบายใจล่ะ เราจะมองเธออยู่ตรงนี้แหละ

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาสอบถามว่าทำไมสาวผู้โพสต์ไม่ยอมเอามันเข้ามาในห้องน้ำด้วยเลยล่ะ และเธอได้มาตอบกลับว่า ไม่ได้ค่ะไม่งั้นเราจะไม่สงบสุขเพราะตอนนี้กำลังปวดหนัก เธอเองก็ไม่รู้ว่ามันพังประตูออกมาได้ยังไง เธอซ่อมประตูแล้วแต่มันก็ยังแงะประตูมาดูเราได้

ในบางครั้งเธอก็เปิดประตูห้องน้ำให้มันเข้ามาเชยชมนะ อยากจะดูอะไรก็ดูไปเอาที่สบายใจ แต่เจ้าเหมียวเองก็ดันไม่ยอมเข้ามานะ..มันอินดี้เหลือเกินตอนเปิดให้เข้าก็ไม่ยอมเข้า แต่พอปิดประตูก็ร้องโวยวาย พร้อมแงะพร้อมพังประตูมานั่งดูเราเหมือนกับในภาพ ฮ่าฮ่าฮ่า แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เข้าใจยากเหลือเกินไม่รู้มันจะยากดูอะไรทาสนะ

ขอขอบคุณ : Tang Mo