ไซบีเรียนคิดการใหญ่วิ่งยกรั้ว หายไปทั้งหมาหายไปทั้งรั้วปล่อยให้แม่ยืนร้องไห้เดินตามหา

0
2095

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : บัลลังก์ขวัญ คำลือ ได้เผยเรื่องราวสุดปวดหัวของไซบีเรียนฮัสกี้ที่เธอได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยเจ้าไซบีเรียนคิดการใหญ่วิ่งแหกยกรั้วบ้านหนีออกไปวิ่งเล่น ปล่อยให้ผู้เป็นแม่เดินร้องไห้ตามหาไซบีเรียนตัวแสบที่หายตัวออกไปจากบ้าน

.

 

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า พวกมึงหลุดเริงร่าอยู่ทุ่งนา กูเดินร้องไห้ไปทั่วจนเจอ โดยการไปดำนาหามึง ตั้งแต่6โมงถึงตอนนี้ กำลังจะพาแม่กะหลานไปกินข้าว ได้ยินข่าวไล่แม่ลงรถแทบไม่ทัน..ดูสะภาพหิวโซเลย ยังไงก็โดนตี รปภ. ทุกหมู่บ้าน เพื่อนบ้าน ช่วยกันตามหา

ผ่านมรสุมเด็กแว้นนึกว่าหอบพวกมึงเดินข้างทาง ชวนกูไปแว้นกะมัน เกือบมีพ่อเป็นเด็กแว้นละไง หลวงพ่อ วัด โรงพัก สายตรวจวุ่นไปหมด มึงนะให้แม่สบายใจหน่อยไม่ได่หรอ รั้วไม่ปีนแต่ยกจนรั้วหลุดหนีไปตั้งแต่เย็น
ม้ากระทืบโรง กรึ๊บนึง เส้นตึง แม่เครียด แม่เพลีย

โดยสาวผู้โพสต์ยังบอกอีกว่าเจ้าไซตัวนี้มันช่างแสบเหลือเกิน อิลูกพ่อแม่ตามใจ พ่อแม่ไม่สั่งสอน เอามาชุบเลี้ยงให้เป็นหงษ์แต่อยากเป็นห่าน ดึงออกมาจากกองถ่านแต่กระโดดลงกองโคลน ขัดถูจนตัวขาวโพลนมึงก็ขุดดินขุดโคลนอยู่ดี ลูกไพร่ ลำใย ไฝ่ต่ำ เห็นผู้ชายจรมาไม่ได้ต้องออกไปโชว์ตัวหน้าบ้าน ระริกระรี้อยากมีไหทองคำเหลือเกิน

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาสอบถามกับเธอว่าที่บ้านเหมือนไม่มีใครอยู่เลย เธอก็เลยโพสต์รูปนี้ว่าเจ้าไซทั้งหลายมันนอนกันอยู่ในบ้าน ที่บ้านอะมีคนอยู่ตลอด แต่ไม่ตัดต้นกล้วย และทำงานตั้งแต่จี5เลิก2ทุ่ม พอใบไม้ร่วงเลยไม่มีใครกวาดให้ กวาดไม่ได้เพราะไม้กวาดมันกัดหมด

ส่วนใหญ่สุนัขของเธอจะอยู่ในบ้าน ก็กลัวว่ามันจะเครียดก็เลยปล่อยให้อยู่หน้าบ้านตรงบริเวณรั้วแต่ผลปรากฏว่าหายจ้า พวกมันวิ่งยกรั้วหายไปทั้งคนทั้งรั้ว ส่วนเฟอในบ้านตอนนี้ไม่เหลือแล้วพวกมันแทะจนสนุกปาก ตอนนี้รับแขกโดยการใช้เสื่อแทน โอ้ยยย..ปวดหัวแทนแม่เลย ฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : บัลลังก์ขวัญ คำลือ