เจ้าถุงทองแมวส้ม แมวผู้ดีจากประเทศอังกฤษ..ผู้ซึ่งไม่ชอบให้ใครมายกนิ้วกลางให้ ไม่งั้นมีเรื่อง

0
249

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่เขาใจยากที่สุดในโลก พวกมันมีนิสัยที่แปลกและแตกต่างกันออกไป บางตัวก็ไม่ชอบแตงกว่าพอเห็นแตงกวาก็จะวิ่งหนีกันไม่คิดชีวิต แต่บางตัวกวนหนักกว่าเหมือนกับสาวผู้โพสต์เพราะแมวของเธอเป็นแมวผู้ดีไม่ชอบให้ใครมายกนิ้วกลางให้ และมันมีชื่อว่าเจ้าถุงทอง

.

 

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ดุษฎานันท์ ทองชำนาน ได้เผยคลิปวิดีโอสุดน่ารักของเจ้าแมวส้มที่เธอนั้นได้เลี้ยงมันเอาไว้ เธอนั้นได้โพสต์คลิปดังกล่าวลงในกลุ่มทาสแมว โดยแมวของเธอนั้นเป็นผู้ดีจากอังกฤษผู้ซึ่งไม่ชอบให้ใครมายกนิ้วกลางให้

ในตอนแรกเธอก็ลองแบมือให้กับมัน มันเองก็ไม่ได้รู้สึกอะไรกับการแบมือของสาวผู้โพสต์ แต่พอลองยกนิ้วกลางให้กับมันเท่านั้นแหละ มันก็มีปฏิกิริยาตอบสนองตบที่นิ้วของเธอเข้าให้เหมือนเป็นการบอกว่า ฉันเป็นแมวผู้ดีนะอย่ามายกนิ้วกลางให้มันไม่สุภาพ

หลังชาวกลุ่มทาสแมวได้รับชมคลิปของเจ้าถุงทอง ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่าอยากจะยกนิ้วไหนก็ได้แต่อย่ายกนิ้วกลาง พวกแมวมันก็เหมือนกับมนุษย์มันเรียนรู้เร็วว่าอันไหนสุภาพ อันไหนไม่สุภาพ ลองยกนิ้วอื่นดูพวกมันก็จะไม่มาตบเราเหมือนกับเจ้าถุงทองแบบนี้ ฮ่าฮ่า เดี๋ยวไปลองยกนิ้วให้แมวดูบ้างว่าพวกมันจะคิดกันยังไง


ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

แมวผู้ดีจากอังกฤษผู้ซึ่งไม่ชอบให้คนยกนิ้วกลาง

:: แมวผู้ดีจากอังกฤษผู้ซึ่งไม่ชอบให้คนยกนิ้วกลาง ::ที่มา : ‎ดุษฎานันท์ ทองชำนาน

โพสต์โดย คลิปของคนรักสัตว์โลก เมื่อ วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2019

 

ขอขอบคุณ : ดุษฎานันท์ ทองชำนาน