แมวขาโจ๋คุมซอยลาดกระบัง มาทำลูกเขาท้อง..นอนคุมอยู่หน้าร้านมา2เดือนบ้านช่องไม่ยอมกลับ

0
706

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Nantiya Hansuek ได้เผยเรื่องราวแมวคุมซอยขาโจ๋ลาดกระบัง มันเป็นอ้วนไซต์ยักษ์ ใครหลายคนบอกมันเหมือนเสือในร่างแมว ด้วยขนาดที่ใหญ่โตแถมมีปลอกคอที่เท่ไม่เหมือนใคร มันน่าจะติดสาวจนเดินหลางมาหาทางกลับบ้านไม่ถูก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ประกาศหาเจ้าของค่ะ ตามหาเจ้าของ แมวใครหายมารับได้ที่ ร้านขายของ หลัง สน.ลาดกระบังนะค่ะ น้องเป็นแมวตัวผู้ ตัวใหญ่มาก มีปอกคอโซ่เงิน มาอยู่ที่ร้านแม่มา2เดือนแล้ว แม่เอาหัวปลาทูให้น้องกินทุกวัน แต่น้องไม่ยอมให้จับ ที่สำคัญทำแมวที่ร้านเราท้องด้วย

ด้านชาวเน็ตได้เข้ามาสอบถามอุ้งมือของน้องใหญ่มากเหมือนกับเสือเหลือ และเธอก็ได้เข้ามาตอบกลับว่า มือใหญ่จริงๆ ขนาดเอาอาหารไปให้ ยังกลัวเลยค่ะ แต่น้องดูอารมดี นอนหน้าร้านยังกับเจ้าของร้าน ท่าทางนอนสายหางนอนหงายสบายใจนะค่ะ แต่เวลาจะจับเขาวิ่งหนี

ทางเจ้าของก็น่าจะตามหามันอยู่ ดูจากแมวแล้วน้องคงถูกเลี้ยงดูมาดีมากๆอ้วนหมีมาก แถมใส่สร้อยเงิน แต่แมวมันคงวิ่งไปทั่ว ไม่อยู่กับที่ อีกอย่างบางคนเขาทำงาน อาจไม่มีเวลาตามหาคงภาวนาให้ลูกชายกลับบ้าน เคยแมวหายเหมือนกันหนูเองทำได้แค่รอ เพราะตามหาคงไม่เจอง่ายๆ แต่ถ้าไม่มีคนมาติดต่อก็คงจะเลี้ยงไว้ค่ะ น้องน่ารักดี

สงสัยนางน่าจะติดสาวเพราะดันทำเขาท้องแล้วไม่ยอมกลับบ้าน มานั่งอยู่หน้าร้านมา 2 เดือนบ้านก็ไม่ยอมกลับ ถ้าหากหาเจ้าของไม่ได้จริงๆทางผู้โพสต์ก็จะรับมันเอาไว้เฝ้าบ้านนี่แหละ ตัวใหญ่ดี ตัวใหญ่เหมือนกับหมาบ้านดีๆเลย บ้านตัวเองก็มีแต่ไม่ยอมกลับสงสัยอยากจะรับผิดชอบเพราะทำเขาท้อง ฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Nantiya Hansuek