เจ้าของอาลัยบอกลาสุนัขเป็นครั้งสุดท้าย หลังล้มป่วยเพียงครั้งเดียวกับ13ปีที่ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันมา

0
198

เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Pinit Saetang ได้เผยเรื่องราวสุดเศร้าของสุนัขที่เขานั้นได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยสุนัขตัวนี้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับเจ้าของมาเป็นเวลากว่า 13 ปี อุ้มขึ้นห้องนอนนอนด้วยกันมาตลอดระยะเวลา 13 ปี เพราะน้องไม่ขึ้นลงบันได้ด้วยตัวเอง…แต่ต่อจากนี้ไปมันจะไม่มีอีกแล้ว

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า มาส่งลูกครั้งสุดท้าย นึกไม่ถึงเลยพาลูกมาโรงพยาบาลครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ลูกไม่ได้กลับบ้านแล้ว เดินขึ้นห้องเห็นที่นอนลูก น้ำตาไหลออกมาเอง 13 ปี อุ้มลูกขึ้นห้องนอนทุกวันตอนเช้าก็ต้องอุ้มลงมา

เพราะลูกไม่ยอมเดินขึ้นลงบันไดเลย แล้วต่อไปจะอุ้มใคร กลับมาถึงบ้านจะตอบลูกอีกคนว่าไง อีกตัวเดินตามรอบบ้าน ขึ้นห้องก็ไม่ยอมนอน มองแต่หน้าเรา เหมือนอยากจะถามเราว่า แฟนเค้าหายไปไหน ทำไมไม่กลับบ้าน แล้วเราตอบยังไง

ได้แต่บอกเค้าทุกครั้งที่เค้ามองหน้าเรา ว่าพี่เค้าไปสบายแล้วนะลูก ไม่ต้องเป็นห่วงพี่เค้า ลูกอยู่กับป๊ากับม๊านะ ลูกต้องอยู่ให้ได้ ทำหน้าเหมือนเข้าใจ แต่ดวงตายังเศร้าอย่างบอกไม่ถูก มันพูดไม่ออก มันบอกไม่ถูก มันจุกแล้วก็เจ็บอยู่ในอก ไม่คิดว่าลูกจะจากไปเร็วขนาดนี้ ป่วยแค่วันเดียว ไปหาหมอแล้วก็จากไปเลย RIP อู่จี้

หลังเรื่องราวของน้องถูกโพสต์ลงในกลุ่มรักหมาจัง เหล่าสมาชิกคนรักหมาก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของน้องอู่จี้ในครั้งนี้ ตามติดเองก็ขอแสดงความเสียใจกับผู้เป็นเจ้าของด้วยนะครับ มันเป็นเรื่องที่ยากที่จะทำใจได้ แต่เราต้องผ่านไปให้ได้นะครับผมเป็นกำลังใจให้

ที่มา : Pinit Saetang