เคอร์รี่บริการไปอีกขั้น รับส่งยันหมาหาย หลังสาวทำหมาหายออกจากบ้านวิ่งเตลิดเพราะเสียงพลุ

0
633

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Parn Sps ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของพี่ๆคนส่งจากเคอร์รี่ ก่อนหน้านี้สุนัขของเธอได้หายออกจากบ้านหลังที่บ้านมีงานเลี้ยงแล้วจุดพลุกัน สุนัขของเธอวิ่งวิ่งเตลิดหายออกจากบ้าน เธอก็ทั้งเป็นห่วงและกังวลว่าหมาของเธอจะเป็นอะไร แล้วจู่ๆก็มีรถสีส้มๆของบริษัทเคอร์รี่มาส่งหมาให้ถึงหน้าบ้าน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อวานที่บ้านมีงานน้องหมาตกใจเสียงพลุวิ่งเตลิดไปไหนไม่รู้หากันวุ่นเลย นึกว่าน้องจะโดนรถชนไปแล้ว วันนี้อยู่ดีๆเคอร์รี่มา นี่ก็งงไม่มีใครสั่งอะไร เลยถามไปพี่แกถามหมาที่บ้านหายมั้ย ทุกคนคือตกใจ+ดีใจ งงน้องไปอยู่นั้นได้ไง

พี่แกบอกพี่แกจอดรถฉี่อยู่ พอกลับมารถเจอน้องหมากระโดดขึ้นรถมาด้วย ไม่รู้มาจากไหน (แถวๆบ้านเรา)5555 สรุปพี่แกมาส่งหมา555 ขอบคุณเคอรี่จริงๆ ไม่มีไรจะให้พี่แกพอดีมีน้ำอัดลมก็เลยให้พี่แกไป kerryexpress สาขาสุรินทร์

ด้านชาวเน็ตหลังได้ทราบเรื่องราวต่างพากันยิ้มไม่หุบ พร้อมแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่าเคอร์รี่บริการประทับใจส่งตรงถึงที่ ส่งฟรีพร้อมดูแลให้ด้วย ฮ่าฮ่า บ้างก็บอกว่าตอนนี้เคอร์รี่พัฒนาไปอีกขั้นนึงแล้วโชคดีมากๆที่ไปเจอพี่ๆจากเคอร์รี่ไม่งั้นน้องอาจจะหายออกจากบ้านไปแล้ว ดีนะที่พี่จากเคอร์รี่จำหมาตัวนี้ได้ว่ามันอยู่หลังไหนเพราะเคยมาส่งของให้กับผู้โพสต์ในบ้านหลังนี้

ขอขอบคุณ : Parn Sps