เจ้าของตื่นนอนแปลกใจหนักคิดว่าใครมานั่งหน้าบ้าน มองดูอีกทีที่แท้หมาลากไปนั่งเองเพราะติดเก้าอี้

0
722

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : นางฟ้า วินเทจ ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของสุนัขที่เธอได้เลี้ยงมันเอาไว้ มันเป็นสุนัขอินดี้มีนิสัยไม่เหมือนใคร มันติดเกาอี้งอมแงมจะไปไหนมาไหนก็ต้องมีเก้าอี้สีฟ้าติดตัวไปเสมอ และนางมีชื่อว่าเจ้าสตางค์

.

ในตอนแรกๆสาวผู้โพสต์ตื่นเช้าๆมาเปิดหน้าต่างสูดอากาศในยามเช้า ด้วยความงัวเงียเธอเห็นใครไม่รู้มานั่งอยู่หน้าบ้าน เธอตกใจและตั้งสติได้…อ้าวววว นี่มันหมาของเรานี่หว่า นี่แกติดเก้าอี้ถึงขั้นไปนั่งอยู่หน้าบ้านแล้วเหรอ แต่ประเด็นก็คือหนูลากเก้าอี้ออกไปด้วยได้ยังไงลูก

ไม่รู้นางลากเก้าอี้สีฟ้าไปอิท่าไหน แล้วก็ไปนั่งชิวๆสูดอากาศยามเช้าไปนั่งมองผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา ด้านชาวเน็ตในกลุ่มรักหมาต่างแสดงความคิดเห็นและสอบถามสาวผู้โพสต์ว่าคุณพ่อหรือเปล่าที่ลากเก้าอี้ไปให้น้อง เธอเองก็ได้ตอบกลับว่าคุณพ่อไปเข้าเวรยังไม่กลับบ้าน มันก็เลยลากเก้าอี้เองไม่รู้ทำอิท่าไหนแล้วก็ไปนั่งตากลมอยู่ตรงนั้น

ถือเป็นความน่ารักในโลกออนไลน์ที่คนรักหมาต่างแชร์เรื่องราวสุดน่ารักที่ไม่คิดว่าหมามันจะติดเก้าอี้ได้ถึงขนาดนี้ แต่พอเห็นเจ้าสตางค์นั่งเก้าอี้อยู่แบบนี้แล้วก็อดที่จะขำไม่ได้ นางก็คงจะติดเก้าอี้จริงๆนั่นแหละ ดูทำหน้าเข้าไม่รู้ไปอดหลับอดนอนมาจากที่ไหน ฮ่าฮ่าฮ่า

 

ขอขอบคุณ : นางฟ้า วินเทจ