หมาจรหน้าหอพักกระโดดขึ้นรถไม่ยอมลง หนุ่มนักศึกษาก็เลยขี่รถพามันมาเรียนด้วยกันซะเลย

0
564

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Bencharat Intarapradit ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของรุ่นพี่นักศึกษาท่านหนึ่ง เขาได้นำหมามาเรียนด้วยหลังหนุ่มคนนี้กำลังจะออกจากหอแล้วมีหมาหน้าหอพักกระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์แล้วไม่ยอมลง เขาก็เลยพาหมามาเรียนด้วย

.

โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ในกลุ่มรักหมาเอาไว้ว่า พี่ที่คณะ กำลังออกจากหอพัก มีน้องหมาตัวหนึ่งมันกระโดด ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ แล้วไม่ยอมลง ก็เลยต้องขี่พามามหาลัยด้วย ฮ่าฮ่า ปล. ส่งน้องกลับที่แล้วนะคะ แบ่งปันความน่ารักค่ะ

ด้วยความเป็นหมาจรนอนหน้าหอ ปลอกคอไม่มีเป็นหมาอินดีรักอิสระ มันรีบกระโดดขึ้นรถมอเตอร์ไซค์ขอติดรถมาลงมหาลัยด้วย ทางหนุ่มท่านนี้เห็นว่ามันขึ้นรถมาแล้วไม่ยอมลงก็เลย ไหนๆก็ไหนแล้วพามาเรียนด้วยกันซะเลยอยากจะขึ้นมาดีนัก

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

เอาหมามาเรียนด้วย

พี่ที่คณะ กำลังออกจากหอ มีน้องหมา โดด ขึ้นรถ ไม่ยอมลง เลยต้อง ขี่พามา มหาลัยด้วย 555555ปล. ส่งน้องกลับที่แล้วนะคะ แบ่งปันความน่ารักค่ะ 😂ที่มา : @zone_strong

โพสต์โดย ข่าวสัตว์โลก เมื่อ วันอังคารที่ 5 มีนาคม 2019

ด้านชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปนี้ในกลุ่มรักหมาต่างก็พากันแสดงความคิดเห็นพร้อมระบุข้อความกันว่า น้องน่ารักมาก สงสัยน้องอยากจะมาเรียนด้วย เป็นหมาจรมันก็ดีตรงนี้แหละ อยากจะไปไหนก็ได้ไปแถมฉลาดรู้มากขึ้นรถแล้วก็ไม่ยอมลงง่ายๆ แต่ท้ายที่สุดก็ต้องขี่รถไปส่งคืนหน้าหอเหมือนเดิม เดี๋ยวน้องจะหาทางกลับหอไม่ถูก ฮ่าฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Bencharat Intarapradit , @Zone_strong