สาวรีวิวพาน้องแมวขึ้นรถไฟได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากราคาถูกแถมน้องได้ไปท่องเที่ยวกับเราด้วย

0
1460

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ไอ จัง ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักของเจ้าเหมียวที่เธอได้เลี้ยงมันเอาไว้ โดยในวันดังกล่าวเธอจำเป็นต้องพาแมวกลับบ้านที่จังหวัดเชียงใหม่ การขนส่งประเภทต่างๆไม่สามารถเอาแมวขึ้นไปด้วยได้ แต่สำหรับรถไฟแล้วสามารถนำน้องขึ้นไปนั่งด้วยกันได้แถมราคาถูกแสนถูก

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า กรุงเทพ-เชียงใหม่ 15 กพ. รถไฟพัดลมชั้นสอง, ตู้นอนเต็ม
อยู่ได้แต่พัดลม แอร์ห้ามขึ้น ทรหดอดทน แต่ผ่านมาได้ (ข้าว,น้ำ, สุขา .. ครบ) สำหรับค่าบริการที่ต้องจ่ายเพิ่มก็คือ ตั๋วของน้องแมวในราคา 90 บาทเท่านั้นเอง

โดยผู้โพสต์ยังกล่าวอีกว่า ถ้าจะนำแมวขึ้นไปได้ต้อง มีกระเป๋า, กล่อง ใส่แบบรัดกุมนะคะ พอดีขึ้นรถแล้ว คนที่นั่งข้างๆ ไม่แพ้แมว เลยขอเค้าเอามานอนตัก เค้าก็ยินดี, พอเค้าลงป้ายหน้า ก็เลยได้ยึดที่เลย นอนสบายใจแบบแมวๆบนรถไฟ

ส่วนการเข้าห้องน้ำของแมวเธอก็ได้เตรียมกระบะทรายแมวเอาใส่กระเป๋าดำไว้ค่ะ รอจนเค้าดูปวดมากๆ ก็พาไปเข้าห้องน้ำคนค่ะ เกรงใจคนอื่น ส่วนวิธีการทำให้น้องนิ่งๆไม่สนสาวผู้โพสต์ยังกล่าวอีกว่า ต้องหาอะไรให้เค้าสนใจค่ะ, ถ้าเค้าร้องหนักๆ เราจะเอามือล่อให้เค้าฟัดมือเรา คือเค้าชอบมือเราที่สุด 555 เค้าก็จะสนุกเลย, แต่เค้าขี้สงสัย เลยจะสำรวจมากกว่าค่ะ

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่ารถไฟสามารถเอาน้องหมาน้องแมวขึ้นได้นะครับ หลายๆคนอาจไม่รู้มาก่อนเลย รถไฟชั้น2พัดลม ชั้น3 สามารถนำน้องหมาน้องเเมว นั่งได้ครับ ผมยังเคยเจอไซบีเรี่ยนตัวเบ้อเริ่มนั่งบนรถไฟเลยครับ ชิวไปอีกหากว่างๆอยากให้น้องหมาเดินทางไปกับเราก็ลองเลือกวิธีการนั่งบนรถไฟดูนะครับ น้องหมาน้องแมวของเราอาจจะชอบก็ได้น้า

 

ขอขอบคุณ : ไอ จัง