เจ้าของโพสต์ขายเหมียวสุดน่ารัก แต่ก็ไม่มีใครรับเลี้ยงเพราะสาเหตุวีรกรรมยาวเป็นหางว่าว

0
1495

ไม่ว่าจะเป็นสัตว์ชนิดใดหรือแม้แต่คนก็ตาม ในช่วงที่อยู่ในวัยเด็กนั้นก็มักจะมีนิสัยที่ซุกซนกันทั้งนั้น แต่ในบางตัวก็ซนมากจนโดดเด่นกว่าใครเพือน จนต้องถูกยกย่องให้เป็น “ที่สุดในรุ่น” ในบรรดาเพื่อนของพวกมัน อย่างเช่นเจ้าเหมียวตัวนี้ที่มีชื่อว่า ปิ๊ด ตัวนี้

ที่เป็นลูกแมวน้อยส่ายพันธุ์สก็อตติชโฟลผสมกับเปอร์เซีบ ที่ถึงจะเพิ่งลืมตาดูโลกมาได้แค่เดือนกว่าก็มีลิสต์วีรกรรมยาวเป็นหางว่าวเป็นของตัวเองซะแล้ว โดยคุณตัง Tang Wiranpatchara มีแมวที่เลี้ยงไว้ชื่อว่า กะป้อและเบคเบค ซึ่งพอเจ้า 2 ตัวนี้ได้พลอดรักกันนานเข้าก็มีพยานรักออกมาถึง 4 ตัวด้วยกัน

ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือเจ้าปื๊ด และอาจจะเป็นเพราะเธอมีแมวเยอะอยู่แล้ว เธอจึงตัดสินใจจะขายลูกแมวแสนน่ารักพวกนี้ให้คนอื่น แต่ก่อนที่พวกมันจะโตพอที่จะแยกจากพ่อแม่ได้เจ้าปื๊ดก็ได้สร้างวีรกรรมเอาไว้มากกว่าพี่น้องตัวอื่นๆอย่างเห็นได้ชัด

ซึ่งในตอนที่เธอประกาศขายมันในโพสต์เธอจึงได้แจ้งว่า “เป็นเจ้าของแมวเ_ี้ยได้ง่ายๆแล้ววันนี้ ถ้าต่อก็ลดอ่ะแถมกะบะด้วย 555” โดยวีรกรรมที่มันได้ทำเอาไว้เท่าที่เธอจำได้ก็ได้แก่ ฉี่ใส่ผ้านวม ฉี่ใส่ผ้าปูที่นอน ตามไปฉี่ใส่ผ้าปูที่นอนตากอยู่ อึนอกกระบะทราย เหยียบอึเดินไปทั่วห้อง และอื่นๆอีกสารพัดสารเพ

และด้วยเหตุนี้นี่เองคุณตังจึงได้ยกให้ปื๊ดเป็น ที่สุดของรุ่น ในบรรดาพี่น้องที่มีของพวกมันส่วนจะเป็นที่สุดเรื่องอะไรนั้นเพื่อนๆคงเข้าใจได้ไม่ยาก แต่ทว่าเจ้าปื๊ดนี่มันก็แสบและน่ารักใช้ได้เลยใช่มั้ยละ และข่าวดีตอนนี้ก็คือคุณยังมีโอกาสได้เป็นเจ้าของเจ้าปื๊ดอยู่นะเพราะตอนนี้มันยังไม่มีใครกล้ามาซื้อตัวไปเลย เรียกง่ายๆว่าขายไม่ออกนั้นแหละ ฮ่าๆ

แต่อีกไม่นานหลังจากนี้ก็ไม่แน่ว่าอาจจะมีคนเข้ามาแย่งกันซื้อเพราะในตอนนี้เจ้าปื๊ดดังใหญ่แล้วละ โดยโพสจ์ของมันมีทาสแมวแห่ไปกดไลค์กว่า 5,000 คนแล้วเลยทีเดียว แม้ว่าโพสต์นั้นจะเพิ่งลงได้ไม่ถึงวันก็ตาม และหากใครสนใจก็สามารถติดต่อไปหาคุณตังได้ที่ทางเฟสบุ๊ค Tang Wiranpatchara

ของเธอและลูกแมวซนๆแสบนี่ๆแหละทำให้ชีวิตมีสีสันมากยิ่งขึ้นนะเออ และทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆเอาไว้ด้วยว่าหากคิดจะเลี้ยงสัตว์ก็ควรที่จะศึกษาข้อมูลและดูความพร้อมของตัวเองให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือรับมาเลี้ยง เพราะสัตว์นั้นก็เหมือนกับเด็กตัวน้อยๆที่ต้องการการดูแลและใส่ใจเสมอๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก catdumb