หนุ่มสุดเซ็งหลังซื้อบะหมี่หมูแดงมากิน แต่ไม่เคยได้หมูแดงคิดว่าป้าลืมใส่จนวันนี้จับได้ขาหนังคาเขา

0
508

เพื่อนๆที่ได้เลี้ยงสัตว์เลี้ยงนั้นจะรู้ดีว่าหากว่าเรากินอะไรก็ตามสัตว์เลี้ยงแสนรักของเราก็มักที่จะอยากกินด้วยเสมอ ซึ่งในบางครั้งความเคยชินของเราเองก็ทำให้พวกมันนั้นเคยตัว เพราะไม่ว่าถ้าเรากินอะไรแล้วพวกมันได้กินขึ้นมามันก็จะเป็นแบบนั้นอยู่ทุกๆครั้งไป เช่นเดียวกับเรื่องราวของหนุ่มรายนี้

 เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า ขุนทองแมวหน้ากวน รักแมวจร ได้โพสต์เรื่องราวสุดฮาของเขาและเจ้าเหมียวที่มีชื่อว่า ขุนทอง ลงในกลุ่มชมรมคนรักแมว โดยเมื่อเขานั้นได้ซื้อบะหมี่หมูแดงมาหลายครั้งแต่หมูแดงเจ้ากรรมดันหายไปซะได้

ซึ่งในตอนแรกเขานั้นก็ได้คิดว่าป้าผู้ที่ขายบะหมี่หมูแดงให้เขานั้นคงลืมใส่มาให้ แต่พอเมื่อเรื่องมันเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่าเขาก็จึงเกิดความสงสัย จนมาในวันนี้ที่เขาได้เห็นโฉมหน้าหัวขโมยหมูแดงในบะหมี่ เพราะว่าที่จริงแล้วป้าผู้ขายไม่ได้ลืมใส่หมูแดงมาให้เขาแต่อย่างใด

แต่เป็นเพราะเจ้าเหมียวตัวแสบที่มีชื่อว่า ขุนทอง ของเขาตั้งหากที่มันมาแอบขโมยไปกินในทุกๆครั้ง จนล่าสุดผู้โพสต์ก็เจอหลักฐานคาตาจนอดทนไม่ไหวหยิบกล้องมาถ่ายรูปเอาไว้และได้นำเรื่องราวมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์ในเวลาต่อมา จนมีผู้คนจำนวนมากเข้ามากดไลค์และกดแชร์

กันอย่างสนุกสนานเพราะโพสต์ดังกล่าวนั้นได้สร้างรอยยิ้มให้กับเหล่าทาสแมวเป็นอย่างมาก ก็ใครจะไปรู้ละว่าการวางอาหารไว้เพียงแค่ไปหยิบช้อนกับตะเกียบหมูแดงในบะหมี่จะหายไปได้เร็วขนาดนั้น ฮ่าๆ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเพื่อนๆที่ได้สัตว์เลี้ยงเอาไว้ด้วยว่าสัตว์เลี้ยงของเรานั้นไม่ควรที่จะกินอาหารของคนหรืออาหารที่ได้รับการปรุงแต่งรสชาติมาแล้วเพราะสัตว์เลี้ยงของพวกเรานั้นไม่ควรจะกินอาหารที่มีรสชาติเค็มเลยแม้แต่น้อย เพื่อสุขภาพของสัตว์เลี้ยงของพวกคุณเองก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงแบบเด็ดขาดมิเช่นนั้นอาจจะเสียใจในภายหลังก็เป็นได้

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ขุนทองแมวหน้ากวน รักแมวจร