ตำรวจใจกล้าหลอกล่อพี่ควายตัวโต หลังพี่ควายบุกหอพัก เหนื่อยทั้งคนเหนื่อยทั้งควาย

0
219

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Puripan Suwannarat  ได้เผยเรื่องราวสุดตื่นเต้น เป็นเรื่องราวของคุณตำรวจที่ออกปฏิบัติหน้าที่ หลังควายตัวใหญ่บุกเข้าอพาร์ตเมนต์ คุณตำรวจไม่รอช้าคอยหลอกล่อจนในที่สุดคุณตำรวจก็พาพี่ควายออกมาได้อย่างปลอดภัย

.

โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่ จังหวัดบึงกาฬ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บุ่งคล้า ได้พยายามหลอกล่อพี่ควายที่บุกเข้ามาในอพาร์ตเมนต์ของประชาชน คุณตำรวจต้องใช้วิธีเจรจาอยู่นานสองนานโดยมีชาวบ้านในระแวกมุงดูให้ความสนใจกันอย่างใกล้ชิด

โดยคุณตำรวจใช้ความกล้าหาญหลอกล่อควายอยู่นานและโพสต์เรื่องราวนี้ลงบนเฟสบุ๊ก โดยมีข้อความระบุเอาไว้ว่า วันนี้เข้าร้อยเวร202 สภ.เมืองสงขลา พี่กลับบ้านช้าหน่อยนะที่รัก ต้องพาควายออกจากอพาร์ตเมนต์ เอาไปเข้าคอกก่อนนะ

หลังชาวเน็ตได้รับชมเรื่องราวดังกล่าวทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบกับความกล้าหาญของคุณตำรวจในครั้งนี้ ที่พาพี่ควายกลับเข้าคอกหลังพี่ควายบุกพื้นที่ของประชาชน จนโพสต์นี้ถูกกดแชร์ไปแล้วเกือบ 10,000 ครั้งเข้าไปแล้ว ต้องขอขอบคุณพี่ตำรวจมากๆนะครับที่พาควายกลับเข้าคอก ถ้าไม่ได้พี่นี่แย่เลยเพราะพี่ควายเขาก็ตัวใหญ่มาก

ขอขอบคุณ : Puripan Suwannarat