สุนัขสองแม่ลูกคาบใบไม้มาให้พร้อมส่งยิ้มหวาน เดินมาขออาหารเพราะไม่อยากกินฟรี

0
2613

เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Nuanprang Prang ได้เผยคลิปวิดีโอสุดน่ารักของหมาจรแสนรู้ พวกมันเป็นหมาสาธารณะเดินท่องเที่ยวไปทั่ว และมาวันนี้ตูบสองแม่ลูกคาบใบไม้เพื่อมาขอแลกข้าวเพราะไม่อยากกินฟรี มีสิ่งตอบแทนเล็กๆน้อยๆเป็นใบไม้หนึ่งใบ

.

ตูบทั้งสองพวกมันมีชื่อด้วยนะตัวนึงชื่อเรื้อนสมร ส่วนแม่ของนางมีชื่อว่าแดงสนิม น้องมาขอกินข้าวทุกวัน แถมคุณป้าบ้านข้างๆก็ให้อีก เพราะพวกนางเป็นหมาสาธารณะ แถมพวกนางมักมีสิ่งของเล็กๆน้อยๆเช่นใบไม้เพื่อแลกกับอาหารหนึ่งมื้อเพื่อเป็นการตอบแทนเพราะพวกนางไม่อยากมาขอกินฟรี

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความตูบสองแม่ลูกเอาไว้ว่า ตอนแรกกำลังจะออกไปธุระ เจอแบบนี้เดินกลับไปคลุกข้าวแทบไม่ทันเลย นางคงอยากบอกว่ากลับใจเลิกเป็นแก๊งค์รีดไถแล้ว มีตังค์มาจ่ายด้วย ด้วยความน่ารักบวกกับความแสนรู้ทำเอาผู้คนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบ เพราะพวกนางก็ยิ้มหวานแถมเป็นมิตรสุดๆ

ชมคลิป หากคลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

หมาแสนรู้คาบใบไม้มาขอแลกข้าว

:: หมาแสนรู้คาบใบไม้มาขอแลกข้าว ::ที่มา : Nuanprang Prang

โพสต์โดย คลิปของคนรักสัตว์โลก เมื่อ วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019

ด้านชาวเน็ตหลังชมคลิปนี้ได้กล่าวว่า น้องน่ารักเหลือเกินพวกนางยิ้มหวานแถมมีใบไม้มาขอแลกข้าวด้วย บ้างก็บอกว่ารู้จักเอาเงินมาแลกของกินด้วย สงสัยพวกนางจะได้กินบ่อยเพราะดูจากสภาพแล้วตัวตันเนื้อแน่นเชียว อ้วนกว่าหมาบ้านทั่วไปอีกลูกเอ้ย ฮ่าฮ่าฮ่า

ขอขอบคุณ : Nuanprang Prang