สาวโพสต์ชีวิตแม่สุดวุ่นวายหลังรีบไปส่งลูกไปรร. จึงล็อกบ้านแต่กลับเจอสายตา 2 ชีวิตที่เหมือนจะคิดด่าในใจ

0
1177

ในช่วงเวลาเช้าๆชีวิตผู้เป็นแม่นั้นมักจะยุ่งเหยิงกว่าอะไรทั้งนั้นไหนจะต้องเตรียมเสื้อผ้าให้ลูกน้อยไหนจะต้องจัดกระเป๋าไหนจะต้องทำกับข้าวอีกทั้งสารพัดสารเพ แต่สิ่งหนึ่งที่แม้ว่าเราจะรีบแค่ไหนแต่เราก็จะต้องลืมไม่ได้นั่นก็คือสัตว์เลี้ยงแสนรัก เมื่อผู้เป็นแม่ดันรีบจนลืมให้อาหารเจ้าเหมียวจนเกิดเรื่องราวสุดฮา

โดยผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ชื่อว่า Kukkuk Nana ได้โพสต์เรื่องราวชีวิตอันแสนวุ่นวายสุดฮา หลังตัวเขานั้นตื่นสายในเวลาเกือบที่จะ 8 โมงเช้า และเขาก็จะต้องพาลูกไปส่งที่โรงเรียนด้วยความรีบ แต่เมื่อเขาออกจากบ้านไปพร้อมกับล็อกกุญแจ ดันเจอสายตาสองชีวิตที่สุดจะเหวี่ยง

จึงทำได้เพียงแค่พูดเบาๆว่า เดี๋ยวแม่มานะลูกไปส่งพี่ที่โรงเรียนก่อนนะแม่ไม่ทันแล้วและเมื่อได้ยินแบบนั้นเจ้าเหมียวก็ทำสีหน้าและสายตาที่สุดเหวี่ยง จนผู้เป็นแม่คิดในใจว่าไม่รู้มันแอบด่าเราในใจหรือเปล่าเนี่ย โดยผู้ใช้เฟสบุ๊ครายดังกล่าวได้โพสต์เรื่องราวสุดฮานี้ลงในกลุ่มของทาสแมว

โดยได้ระบุข้อความว่า “เวลาเกือบ 8 โมงเช้าชีวิตคุณแม่ชั่งวุ่นวายรีบไปส่งลูกไปรร. ด้วยความรีบปกติของชีวิต ล๊อกกุญแจบ้านองศาเหมาะเจอสายตา 2 ชีวิตที่เหมือนจะด่ากูในใจเราได้พูดเบาๆ ‘เด่วแม่มานะลูกไปส่งพี่ที่รร.ก่อนนะแม่ไม่ทันแล้วเหมียว น่าเอ็นดูทำหน้าตะ มุงลืมให้อาหารกุหรือป่าว?อิทาส”

จนภายหลังได้มีผู้คนมากมายต่างพากันเข้ามากดไลค์และแชร์โพสต์ดั้งกล่าวช่างเป็นภาพที่สร้างรอยยิ้มให้กับผู้คนที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะต้องดูแลลูกๆของตัวเองแล้วสิ่งที่ขาดและลืมไปไม่ได้ก็ลูกๆอย่างพวกเจ้าเหมียวทั้งหลายนี้ ทั้งนี้เมื่อกลับมาแม่ก็ให้อาหารน้องๆเสร็จเรียบร้อยแต่ดูเหมือนก็จะยังคงมีการงอนๆกันอยู่ ยังไงวันหลังแม่ก็อย่าลืมพวกหนูละนะไม่งั้นอาจจะเจอสายตาพิฆาตแบบนี้ได้อีกฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Kukkuk Nana