หนุ่มแกล้งแม่ทักไลน์บอก”น้องข้าวจ้าว”ไซบีเรียนที่เลี้ยงไว้ถูกรถชน แม่สวนกลับไม่พูดเยอะเจ็บคอ

0
919

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ธีรวัฒน์ ศรีนาราง ได้เผยเรื่องราวที่ทำเอาคนในโลกออนไลน์ต่างพากันยิ้มไม่หุบ โดยเรื่องราวนี้เป็นเรื่องราวที่เขานั้นได้วางแผนแกล้งคุณแม่โดยการส่งรูปไปบอกแม่ว่า ไซบีเรียนที่เลี้ยงไว้นั้นเกิดถูกรถชน และตอนนี้มันได้จากโลกนี้ไปแล้ว

.

โดยเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้น้อยวัยเพียง 2 เดือน ได้สวมบทบาทตามที่ได้รับมอบหมายแกล้งเนียนว่าหมดลมหายใจแล้ว ตอนนี้ลิ้นหอยเลย สภาพน่าเห็นใจสุดๆ โดยเขานั้นได้ทักไลน์ไปหาแม่แล้วบอกว่า แม่ๆหมามันไม่รอดแล้ว หมาถูกรถชน แม่รีบตอบกลับในทันทีบอก ตอนนี้หมาอยู่ไหน ! โดยเขาเองก็กลัวเรื่องจะบานปลายเลยบอกแม่ไปว่า แฮ่! ล้อเล่นนะครับแม่

คุณแม่ที่กำลังโกรธบวกกับความตกใจก็เลยไม่พูดมากเจ็บคอตอกกลับลูกไปบอกว่า “รวย” (ขออภัยที่ต้องเซ็นเซ่อร์นะครับ) เท่านั้นแหละครับ คนในโลกออนไลน์ที่ได้เห็นโพสต์นี้ต่างก็พากันกระหน่ำแชร์ไปมากกว่า 20,000 ครั้งแล้ว

วีรกรรมของข้าวจ้าวยังไม่หมดนะครับ ดูสภาพบ้านเสียก่อนปล่อยให้อยู่ตัวคนเดียวเพียงแปบเดียว มันก็จัดการเล่นซะบ้านพัง ข้าวของกระจัดกระจายไม่เป็นชิ้นดีเลยทีเดียว ฮ่าฮ่าฮ่า หมาเด็กวัยเพียง 2 เดือน

ฤทธิ์เดชของมันเกินคำบรรยายเสียจริงๆ หากจะเลี้ยงไซบีเรียนฮัสกี้ต้องคิดให้ดีๆนะครับเพราะมันร้ายกว่าที่คิดแถมซนไม่เป็นสองรองใครแน่นอน ดูหน้าของน้องข้าวจ้าวซะก่อน เห็นนิ่งๆแบบนี้แต่ความแสบนี่ขอบอกเลยว่าสุดๆ

 

ขอขอบคุณ : ธีรวัฒน์ ศรีนาราง