เจ้าของสุดปวดหัว หลังผัวเมียไซบีเรียนแย่งกันเลี้ยงลูก ผัวไซถึงกับหงอยเพราะไม่กล้าเถียงคนเป็นแม่

0
1825

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : GU Kikky Napat Cha ได้เผยคลิปวิดีโอสุดน่ารักของสุนัขสายพันธุ์ไซบีเรียน ฮัสกี้ โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน แต่ด้วยปัญหาการแบ่งลูกเพื่อเลี้ยงดูบุตรที่ไม่ลงตัว คนเป็นแม่ก็ห่วงลูกเหลือเกิน ส่วนพ่อก็ขอมีส่วนร่วมกับการเลี้ยงดูในครั้งนี้ด้วย

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ว่าด้วยเรื่อง การทะเลาะกันเรื่องการมีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร…ที่ไม่ลงเอยกันดังนั้น คนละครึ่งทาง ฮ่าฮ่าฮ่า รับสมัครทนาย ด่วนค่ะ พ่อชื่อข้าวมัน(สีขาว) กับ แม่ชื่อลอดช่อง(สีดำ) ส่วนพ่อก็จะดูหงอยๆหน่อย เพราะขุนแม่นางหวงลูกมากกกก

คุณพ่อก็เลยแอบมานอนแหมะอยู่ตรงนี้ ดูแลลูกอยู่ห่างๆ เพราะถ้าหากมีแม่เจ้าลอดช่องอยู่ใกล้ๆนางก็จะขู่พ่อเป็นพิเศษ ก็เนอะ..นางก็คงจะกลัวพ่อดูแลลูกไม่ดีเท่ากับเธอ คุณพ่อข้าวมันจะมีสิทธิก็แค่ตอนที่แม่ลอดช่องหลับ คุณพ่อก็จะดูแลในช่วงเวลานั้นเป็นพิเศษ แต่ถ้าคุณแม่ตื่นภาพก็จะกลับวนมาเหมือนกับในคลิป

ชมคลิป คลิปไม่เล่นให้เอียงจอโทรศัพท์ดูนะครับ

ไซทะเลาะกันเรื่องการมีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร

:: ว่าด้วยเรื่อง การทะเลาะกันเรื่องการมีสิทธิ์เลี้ยงดูบุตร…..ไม่ลงเอยกันดังนั้น คนละครึ่งทางง 5555 รับสมัคร ทนาย ด่วนค่ะ 55^^ พ่อข้าวมัน(ขาว) กะ แม่ลอดช่อง(ดำ) ::ที่มา GU Kikky Napat Cha

โพสต์โดย คลิปของคนรักสัตว์โลก เมื่อ วันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2019

 

ด้านชาวเน็ตได้กล่าวว่า ขุนพ่อก็แค่อยากจะมีส่วมร่วมในการเลี้ยงดูบุตรบ้างนะ ส่วนขุนแม่ก็หวงลูกเหลือเกิน ศาลคงตัดสินให้ทั้งคู่ช่วยกันเลี้ยง ส่วนขุนพ่อก็ไม่กล้าเถียงแม่เลย เชื่อแล้วว่าเมียคือช้างเท้าหน้า ส่วนผัวเป็นช้างเท้าหลังน้า

ขอขอบคุณ : GU Kikky Napat Cha