เจ้าบ๊อกหมาจรอินดี้ที่ไม่ชอบให้ใครมาจับ แต่กลับมียันต์ใบ้หวยอยู่บนใบหน้า แถมรักอิสระชอบเป็นหมาจรมากกว่าหมาบ้าน

0
529

เมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : LoveLoveye LoveLoveye ได้เผยเรื่องราวของสุนัขจรจัดตัวหนึ่ง มันเป็นหมาจรอินดี้ที่ไม่คิดจะมีบ้านเหมือนกับใครๆ มันรักอิสระใครจะพาไปอยู่ด้วยก็ไม่ยอม แถมจะจับก็จับไม่ได้เพราะนางไม่ชอบให้ใครมาจับตัว แต่ที่น่าแปลกก็คือบนใบหน้าพบตัวเลขและอักขระแปลกๆอยู่บนใบหน้าของนาง

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

น้องหมาตัวนี้มีคนนำมาปล่อยในซอยแถวบ้านเราเมื่อ2ปีที่แล้ว นางตั้งท้องลูก3ตัวโชคดีมีคนรับลูกนางไปเลี้ยงหมดหลังจากนั้นเราได้จับนางทำหมันให้เรียบร้อยฉีดวัคซีนพิษสุนัขบ้าให้นาง เมื่อครบกำหนดจะว่าเป็นความโชคดีของนางก้อได้เพราะนางสามารถไปนอนหน้าบ้านใครในซอยได้หมดในระยะ50เมตร

นางจะไม่ไปไกลไปกว่านั้นทุกบ้านจะเอาข้าวเอาอาหารให้นางกินแต่แปลกมากนางจะไม่ให้ใครจับนางง่ายๆ นอกจากน้าสาวเราคนเดียวแต่วันนี้เราแปลกใจว่าใครที่แต่งหน้าเขียนคิ้วให้นางได้ขนาดนี้ นางไม่ดุคะแต่นางจะไม่ให้ใครจับนางได้เลยยังหาคนเขียนยันต์ให้นางไม่พบที่มาจนทุกวันนี้ เรายังไม่รู้ว่านางชื่ออะไรกันแน่แต่เราเรียกนางว่าบ๊อก

แม่เราเรียกว่ากากีเพราะผิวเขาสีกากีแค่อยากเล่าสู่กันฟังว่าแถวบ้านเราโชคดีไม่มีคนใจร้าย ไม่มีปัญหาทะเลาะเรื่องหมาๆเลยนี่คือเรื่องจริง(เคยมีคนมาจับนางเพื่อจะเอาไปอยู่เลี้ยงดูอย่างดีนางไปได้แค่3วันต้องพานางมาส่งที่เดิมเพราะนางร้องไม่หยุดเลยสรุปนางชอบเป็นหมาจร) ขอบคุณที่อ่านจนจบ

ขอขอบคุณ : LoveLoveye LoveLoveye