เดินมาขอข้าวกินด้วยความหิว แต่หนึ่งวันให้หลังมันกลับพาเพื่อนมาเพิ่มอีกหนึ่งเห็นว่าบ้านนี้ใจดี

0
483

เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : OH Wswssu Wataraungkajorn ได้เผยเรื่องราวสุดน่ารักและถูกโพสต์เอาไว้ในกลุ่มทาสแมว โดยก่อนหน้านี้มีแมวปริศนาตัวหนึ่งมันเดินเข้ามาขออาหาร เธอให้มันกินจมอิ่ม แต่พออีกวันผ่านไปมันเดินมาขออีกแล้วแถมชวนเพื่อนมาเพิ่มอีก 1

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า เมื่อวานเห็นร้องเหมียวๆ อยู่หน้าบ้านเลยเอาอาหารตักใส่ถ้วยไว้ให้…พอมาวันนี้น่าจะมาขออาหารกินเหมือนเดิม…แต่!! พาเพื่อนมาเพิ่มอีก 1 ชาบูเรียกแม่ๆมีเพื่อนมาหาอีกแล้ว ดูนางทำหน้าจ้องมาตาไม่กระพริบเลย

แต่ๆ มาวันนี้หลังได้กินจนอิ่มอีกวันผ่านไปมันมาร้องเหมียวๆอีกแล้ว แถมไม่ร้องเหมียวๆธรรมดาดันไปชวนเพื่อนมาด้วย นี่ถ้าจะมาขอกันขนาดนี้แสดงว่าพวกเหล่าแมวมันสามารถพูดคุยเป็นภาษาแมว พวกมันคุยกันรู้เรื่องแถมชวนกันมาเพื่อขอกินข้าว

มันคงพูดคุยกันประมาณว่าบ้านนี้ใจดีเดี๋ยวฉันจะพาไปบ้านหลังนี้ๆ เมื่อวานตรูร้องเหมียวๆนิดๆหน่อยๆทาสมันก็ยกอาหารมาให้กิน เดี๋ยวเอ็งนั่งนิ่งๆนะเดี๋ยวตรูจัดการเอง เชื่อพี่น้องได้กินแน่นอนทำหน้าตาแบ้วๆเข้าไว้นะเพื่อน ท้ายที่สุดสาวผู้โพสต์ก็ต้องเตรียมอาหาร 2 เพื่อพวกมัน ไหนๆก็เดินมานั่งทำตาแป๋วซะขนาดนี้แล้วละก็นะ

ขอขอบคุณ : OH Wswssu Wataraungkajorn