งานเริ่มแล้วปาร์ตี้หมาหายหลังเจ้าของบนบานถ้ากลับมาจะจัดปาร์ตี้เพื่อต้อนรับ ในชื่องานลูกหมูโฮมคัมมิ่ง

0
567

เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : Janthana Hongweingjan

.

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ ลาดพร้าว101 เยื้องๆกับวัดบึง โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในชื่อลูกหมูโฮมคัมมิ่ง จะจัดเพียงแค่ครั้งแรก และครั้งเดียว วันเดียวในวันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2562 โดยทางเจ้าภาพของเราน้องลูกหมูก็มานั่งคุยงานกับพี่ๆเพื่อเตรียมตัวในค่ำคืนแห่งนี้แล้ว

หน้าตาของเจ้าภาพในค่ำคืนนี้ ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลย นางจะรู้ตัวบ้างมั้ยว่าการหายตัวไปของนางจะทำให้เกิดงานที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ขึ้น และนี่อาจจะเป็นครั้งแรกของโลกเลยก็ว่าได้ที่มีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับให้หมาแบบนี้

อาหารแบบบุฟเฟ่ต์ตักได้ไม่อั้นพร้อมเสิร์ฟแล้ว แต่ดูเหมือนลูกหมูยังไม่รู้ตัวว่าอาหารอยู่บนโต๊ะนะลูก คุณพ่อของหนูจัดโต๊ะจีนชุดใหญ่ให้แบบนี้ ยังยังยังจะไปเดินดมหาของกินที่พื้นอีก สงสัยทางเจ้าภาพคุณลูกหมูจะยังไม่รู้ตัว ฮ่าฮ่า

น้องลูกหมูนั่งรออยู่นานแสนนานกว่างานจะเริ่มขึ้นในเย็นวันนี้ มันก็เริ่มทนไม่ไหวขอตัวนอนงีบสักพักเพื่อเป็นการเอาแรง เพราะค่ำคืนนี้ยังอยู่อีกยาว คุณลูกหมูก็เป็นเจ้าภาพของงานต้องนอนพักเอาแรงกันหน่อย

ทั้งโต๊ะจีน แถมยังมีคาราโอเกะพร้อมบรรเลงภายในงาน ทำเอาคนรักหมาน้อยใหญ่ต่างพากันติดตามงานดังกล่าวว่าหน้าตาจะออกมาแบบไหน แล้วเย็นนี้จะแต่งชุดอะไรไปร่วมงานดี แล้วยังไม่รู้เลยว่าลูกหมูได้เชิญแขกเพื่อนหมาตัวไหนมาร่วมงานนี้บ้าง แต่น้องจะรู้ตัวมั้ยว่าคุณพ่อทำให้ขนาดนี้ แล้วน้องจะรู้ตัวมั้ยว่าคนทั้งประเทศกำลังติดตามดูอยู่

ชมคลิปหน้าตาของเจ้าภาพในค่ำคืนนี้

หน้าตาของเจ้าภาพงานเลี้ยงคืนสู่เหย้าของลูกหมู

:: หน้าตาของเจ้าภาพงานเลี้ยงคืนสู่เหย้าของลูกหมู จัดขึ้นวันนี้ 26 มกราคม 2562 ::ที่มา Janthana Hongweingjan

โพสต์โดย คลิปของคนรักสัตว์โลก เมื่อ วันเสาร์ที่ 26 มกราคม 2019

 

ขอขอบคุณ : Janthana Hongweingjan