หนุ่มสุดงง หลังพบตูบยักษ์นั่งเจี๋ยมเจี้ยมเรียบร้อยข้างเจ้าของบนเครื่องบิน เหมือนเด็กโข่งยังไงอย่างงั้น

0
1089

เผยคลิปสุดน่ารักหลังหนุ่มพบตูบนั่งเจี๋ยมเจี้ยมเรียบร้อยข้างๆเจ้าของ ตลอดเส้นทางบนเครื่องบินซึ่งดูเผินๆนึกว่าเป็นตุ๊กตา จนเป็นที่น่าเอ็นดูของทั้งคนบนเครื่องบินและในโลกออนไลน์ หลังเมื่อวันที่ 24 มกราคม 2562 เว็บไซต์ฟ็อกซ์นิวส์ได้เผยว่าคลิปเรื่องราวสุดน่ารักของหนุ่มผู้ใช้สายการบินไชน่าเซาท์เทิร์นแอร์ไลน์

โดยจากคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่าเจ้าตูบตัวนี้ไม่เพียงแต่จะแสนเชื่อง แต่มันยังเรียบร้อยแบบสุดๆซึ่งเจ้าตูบนั้นนั่งนิ่งเงียบที่เก้าอี้ของเจ้าของและไม่ซุกซนหรือส่งเสียงหรือสร้างความวุ่นวายแต่อย่างใด และเมื่อมีคนเดินผ่านก็เพียงแค่หันมองตามดูเผินๆแล้วยังกับเป็นตุ๊กตาสุนัขไซต์ยักษ์เลยทีเดียว

โดยภายหลังจากคลิปวิดีโอดังกล่าวได้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมาหลายๆคนที่ได้ชมก็ต่างพากันชื่นชอบและเอ็นดูเจ้าตูบตัวนี้เป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นภาพแปลกตาที่หาชมไม่ได้บ่อยครั้งนัก ทั้งนี้ตามรายงานของเว็บไซต์เซาท์ไชน่ามอร์นิ่งได้ระบุว่า ทางตัวแทนสายการบินดังกล่าวยืนยันว่า

สุนัขตัวดังกล่าวได้รับอนุญาตให้พาขึ้นเครื่องบินไปด้วย เนื่อจาก Emotional Support Animal หรือสัตว์เลี้ยงที่แพทย์กำหนดให้ช่วยเหลือบำบัดและสนับสนุนด้านจิตใจและอารมณ์ซึ่งหลายสายการบินอนุญาตให้นำขึ้นเครื่องบินด้วยได้

โดยสมาคมผู้เลี้ยงสัตว์ของประเทศสหรัฐอเมริกัน หรือ อเมริกัน เคนเนลคลับ (The American Kennel Club) ได้เผยอีกว่า สุนัขสายพันธุ์อลาสกันมาลามิวต์ เป็นสุนัขที่น่ารักซื่อสัตย์และขี้เล่นร่าเริง ในขณะเดียวกันก็ดูสง่างามมาก ถือเป็นหนึ่งในสุนัขที่มีความแข็งแรงและสามารถทำงานหนัได้อีกด้วย ถือเป็นคลิปที่คนที่ได้รับชมต่างพากันยิ้มกับความฉลาดแสนรู้ของเจ้าตูบจริงๆ อยากดูคลิปกันแล้วใช่มั้ยงั้นไปกันเลยจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก kapook และชมคลิป

?? Complimenti alla Southern Airlines che sui voli interni permette di viaggiare anche ai cani di grande taglia ???? #travel

โพสต์โดย Massimo Ceccarelli เมื่อ วันอังคารที่ 22 มกราคม 2019