สาวโพสต์หลังพบแมวตาบอดต้องทนอยู่หลบๆซ่อนๆ เมื่อวันก่อนก็โดนหมาเข้าไปกัดลูกตาก็มองไม่เห็นไร้ทางหนี

0
1103

หากวันหนึ่งเราต้องหมดหนทางกับการที่เราต้องมองไม่เห็น คุณเคยคิดกันบ้างไหมว่าจะทำอย่างไรหากวันหนึ่งเราต้องมองไม่เห็นแม้แต่แสงเพียงน้อยนิด เช่นเดียวกับเรื่องราวของเจ้าเหมียวจรจัดรายนี้ที่ต้องทนทุกข์กับการที่มองไม่เห็นมาตลอดชีวิต โดยเรื่องราวของมันถูกโพสต์ขึ้นโดยคุณป้ารายหนึ่งที่ต้องการหาบ้านให้กับมัน

โดยเมื่อวันที่ 23 มกราคม 2562 ผู้ใช้เฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า Pra Da ได้โพสต์เรื่องราวของเจ้าเหมียวตาบอดลงในโลกออนไลน์ซึ่งทำให้ผู้คนที่ได้พบเห็นต่างพากันเศร้า กับเรื่องที่เกิดขึ้นกับเจ้าเหมียวโดยมีข้อมูลว่า เจ้าเหมียวตัวนี้อาศัยอยู่หลังโรงหนังคุณป้าเลยอยากจะช่วยหาบ้านเพราะน้องต้องอยู่แบบหลบๆซ่อนๆตาก็มองไม่เห็น

และเมื่อสองวันก่อนหน้านั้นก็มีหมาเข้าไปกัดลูกแม่แมวลูกอ่อนจนสิ้นใจ ซึ่งเจ้าเหมียวตัวนี้ก็ตาบอดไม่มีปัญญาที่จะหนีไปไหนมองก็ไม่เห็นทางหากินเองก็ไม่ได้ หากมีใครพร้อมที่จะรับน้องไปเลี้ยงโปรดช่วยเมตตาหนูด้วยและช่วยติดต่อได้ที่ต้นโพสต์ ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป

ก็ได้มีผู้ใจดีที่ยินดีที่จะไปรับน้องมาเลี้ยง ซึ่งเขาได้ขับรถออกจากบ้านไปยังหน้าโรงหนังสกาล่าสยามสแควร์​กรุงเทพ ซึ่งเป็นพิกัดที่น้องอยู่และก็ได้พบคุณป้าในที่สุด แต่ก็ต้องผิดหวังเพราะคุณป้าได้แจ้งว่าตอนนี้ได้รับปากให้น้องแมวกับเพื่อนของคุณป้าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้เราก็ยังคงต้องดูกันต่อไปว่าผู้ดูแลน้องจะเป็นใครและจะสามารถดูแลน้องได้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้หรือไม่ แต่ถึงอย่างไรก็อยากที่จะให้เจ้าเหมียวนั้นได้บ้านที่ดีที่สุด เพราะน้องนั้นไม่สามารถที่จะมองเห็นและช่วยเหลือตัวเองได้จึงต้องการการดูแลอย่างเป็นพิเศษและก็อยากจะฝากให้เพื่อนๆได้แชร์เรื่องราวนี้เพื่อที่จะได้ติดตามน้องต่อไปเพราะน้องนั้นน่าสงสารมากๆจริงๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Pra Da