กอดกันไม่ปล่อยหลังไม่มีใครสนใจรับ 10งานหาบ้านไม่เคยได้ ทั้งคู่กอดกันเพราะเรามันแค่แมวจร

0
3311

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562 แฟนเพจเฟสบุ๊ก : มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร ได้โพสต์การหาบ้านให้กับน้องแมวทั้งสาม ทั้งสามเป็นพี่น้องที่เกิดมาและเติบโตมาด้วยกัน ทั้งสามออกงานหาบ้านช่วยเหลือแมวไปแล้วกว่า 10 งาน แต่ก็ไม่มีครั้งไหนเลยที่ได้บ้าน

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ไม่ต้องกลัวนะ พี่จะดูแลเจ้าเอง พี่เอกำลังปลอบน้องบี โดยมีพี่ซี อยู่ข้างๆ ในงานหาบ้านให้แมวที่เมเจอร์รังสิตนะคะ น้องยังไม่ได้บ้านเลยนะคะ น้องแฝดสลิดทั้งสาม หาบ้านมาครั้งนี้ครั้งที่10 ก็ยังไม่ได้บ้านเหมือนเดิม

น้องแมวกอดกันแบบนี้สักพักใหญ่ เหมือนจะรู้ว่าวันนี้ไม่ใช่วันของเรา งานหาบ้านให้แมว พิกัดเมเจอร์รังสิต 19-20 มกราคม 2562 ด้านชาวเน็ตต่างส่งแรงใจและมีชาวรักแมวอีกหลายท่านรีบเข้าไปในวันงานเพื่อตามหาแมวแฝดสาม

หาบ้านตั้ง 10 ครั้ง 10 งาน ไม่มีใครสนใจใยดีเพราะแมวจรอย่างน้องไม่ได้เป็นที่ต้องการ จนในที่สุดทางแฟนเพจ มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร ได้นำภาพและเรื่องราวของน้องทั้งสามนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ ล่าสุดได้มีชาวทาสแมวท่านหนึ่ง ได้ลองเข้าไปเดินดูในงานหาบ้านน้องแมว แต่เดินจนทั่วงานก็ไม่พบเจอตัวแมวแฝดทั้งสาม

เราได้แต่หวังว่าน้องทั้งสามจะได้อยู่บ้านในหลังเดียวกัน เพราะน้องๆดูเหมือนจะรักกันมากเพราะพวกเขาไม่เหลือใครอีกแล้ว ต้องขอขอบคุณชาวเน็ตที่ช่วยกันแชร์เรื่องราว จนมีทาสแมวมากมายต่างพากันรีบตามหาเพื่อรับน้องเอากลับไปเลี้ยงที่บ้าน

ล่าสุดน้องได้บ้านแล้วน้า ยินดีด้วยจริงๆจะได้ไม่ต้องนอนขอบ้านอยู่ในกรงอีกต่อไปแล้วนะ

ขอขอบคุณ : มูลนิธิรักษ์แมว ปันน้ำใจให้แมวจร