ตัวแจกทองเจ้าแครก อึหนักไม่กลัวผิดอึแม้กระทั่งบนหัวพ่อจนได้รับฉายานักอึในตำนาน

0
391

เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 แฟนเพจเฟสบุ๊ก : แครกเกอร์หมาอ๊อง ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดปวดหัวแต่กลับเรียกรอยยิ้มให้ผู้คนทั่วทั้งโซเชียล เมื่อสุนัขตัวโปรดของบ้านหลังนี้ก่อวีรกรรมแบบไม่มีหยุด โดยสุนัขตัวนี้มันมีชื่อว่าเจ้า แครกเกอร์ สุนัขพันธุ์ปอมเมอเรเนียน ที่มันมักชอบอึบนมือของเจ้าของที่หนักกว่านั้นบนหัวของพ่อก็ไม่เว้น

.

ปัจจุบันเจ้าแครก อายุเพียง 6 เดือน แต่ด้วยวีรกรรมที่ก่อไว้เยอะจนตอนนี้มันได้ชื่อว่านักอึในตำนาน โดยวีรกรรมดังกล่าวมันเริ่มก่อตัวขึ้นตั้งแต่เจ้าแครกมีอายุเพียง 3 เดือน บ้านนี้รวยมากเพราะเจ้าแครกคอยแจกทองให้ในทุกๆวัน

เจ้าแครกสามารถอึได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นบนมือ บนหัว หรือระหว่างกินข้าวเจ้าแครกก็ไม่ยอมอั้นแต่อย่างใดมันคอยแจกทองอยู่เสมอ ในตอนที่เจ้าของส่งมือให้มันงับเล่นก็เห็นว่ากำลังคันฟัน แต่พอหันมาอีกทีมีทองอยู่ตรงมือเสียแล้ว แจกทองเก่งเหลือเกิน

ที่นอนก็ไม่เว้นแถมยิ้มไม่กลัวความผิดแต่อย่างใด ทางเจ้าของเวลาตื่นนอนก็ต้องมาลุ้นอีกทีว่าจะมีเซอร์ไพรส์ของเจ้าแครกมั้ย ต้องมาลุ้นกันตลอดหากเดินไม่ดีก็ต้องมีเหยียบทองกันบ้าง

ตอนม๊าตื่นมาก็ได้แหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่ทางเจ้าแครกมอบให้คุณแม่ เห็นแล้วแทบปลื้มแต่วันหลังไม่ต้องก็ได้นะลูก

และนี่..!! คือครั้งแรกที่แครกเกอร์เริ่มเปิดเผยตัวตน รับมาอยู่ได้ 3วัน ก็จะรักกันเป็นพิเศษ เอาขึ้นมานอนด้วย เล่นหัวไปเล่นหัวมา อึจ้าาาาาาา ความรู้สึกตอนนั้น เหมือนจับฉลากได้ตู้เย็นที่งานวัด ตื่นเต้นสุด และทั้งหมดนี่ ก็คือที่มาของฉายานักอึในตำนาน

 

ขอขอบคุณ : แครกเกอร์หมาอ๊อง