หนูน้อยไม่รู้มาก่อนว่านี่จะเป็นเพลงสุดท้าย ก่อนที่แมวแก่วัย 14 จะหมดลมหายใจด้วยวัยชรา

0
1890

เมื่อไม่นานมานี้แฟนเพจเฟสบุ๊ก : Khunmanee Cat Traveler คุณมณี  ได้เผยเรื่องราวที่ทำเอาคนรักแมวต่างพากันน้ำตาซึม แมวตัวนี้มีชื่อว่า bailey มันเป็นแมวแก่วัย 14 ปี หมอบอกว่าเค้าอาจจะต้องไปแล้วเพราะนางเริ่มไม่ไหว แต่หนูน้อย abby ไม่รู้มาก่อนเลยว่าแมวของเธอจะจากโลกนี้ไปแล้วเพราะคิดว่าแมวของเธอแค่ไม่สบาย

.

หลังจากทราบเรื่องราวจากหมอว่า bailey จะต้องจากโลกนี้ไปแล้ว ทางครอบครัวเลยตัดสินใจพามันกลับบ้าน และใช้ชีวิตทำทุกกิจกรรม เป็นการส่งท้ายเจ้า bailey และนี่เป็นเพลงสุดท้ายที่หนูน้อย abby ร้องให้ฟัง ในตอนแรก abby รู้แค่ว่าแมวของเธอป่วย แต่เธอไม่รู้มาก่อนว่านี่จะเป็นเพลงสุดท้ายที่เธอได้ร้องให้แมวของเธอฟัง

หลังจากผ่านไปได้ 3 ชั่วโมง เจ้า bailey ก็จากโลกนี้ไปอย่างสงบด้วยวัยชรา ความผูกพันธ์นี้มันเกินคำบรรยาย abby โตมากับเจ้า bailey abby เห็นแมวตัวนี้มาตั้งแต่เกิด แต่ต่อจากนี้มันเหลือเพียงแค่ความทรงจำดีๆที่ได้อยู่กับ bailey เพราะตอนนี้เจ้า bailey ไม่อยู่อีกต่อไปแล้ว

ชมคลิป

แอด ติดตาม ไอจี bailey_no_ordinary_cat แมวชื่อ bailey และครอบครัวนี้น่ารักมาก ทำทุกกิจกรรมกับแมวที่รักตลอด ร้องเพลง อ่านหนังสือ ให้แมวฟัง baileyเป็นแมวแก่อายุ14ปี พอหมอบอกว่าเค้าจะไปแล้ว จึงตัดสินใจพาแมวกลับบ้าน ทำทุกกิจกรรมเป็นการส่งท้ายให้แมวแก่ตัวนี้ นี่เป็นเพลงสุดท้าย( abbyเด็กน้อยที่ร้องเพลงให้แมวฟังประจำไม่รู้ว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายนางรู้แค่ว่าแมวไม่สบายเดี๋ยวก็หาย) หลังจากนั่น3ชม. Bailey ก็จากไปอย่างสงบ แอดบอกตรงๆมันซาบซึ้งใจมากกกกก??? ความผูกพันธ์❤️ RIP bailey

โพสต์โดย Khunmanee Cat Traveler คุณมณี เมื่อ วันพุธที่ 12 ธันวาคม 2018

 

ขอขอบคุณ : Khunmanee Cat Traveler คุณมณี , bailey_no_ordinary_cat