เปิดวารป์ ที่ให้ขนมแมวเลียสำหรับทาสแมวทั้งหลาย ต่อไปนี้จะได้ไม่ต้องเปื้อนมือ ถูกและดีมีอยู่จริง

0
458

เพื่อนๆหลายคนที่เลี้ยงแมวนั้นคงจะรู้จักขนมแมวเลียกันดี แบบหลีกเลี่ยงไม่ได้เพราะทาสแมวทั้งหลายนั้นก็ต้องซื้อขนมแมวเลียให้เจ้าเหมียวที่รักกินแบบถวายหัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งการให้ขนมแมวเลียในทุกๆครั้งนั้นมือของเพื่อนๆนั้นก็จะต้องเปื้อนกันด้วยใช้มั้ยละ วันนี้เราเลยมีอุปกรณ์ช่วยไม่ให้มือของเพื่อนๆต้องเปื้อนอีกต่อไป

นั่นก็คือที่ให้ขนมแมวเลียนั้นเอง ในทุกๆครั้งที่เราเอาขนมแมวเลียให้เจ้าเหมียวกิน มือของเราก็จะเลอะแถมยังหกใส่พื้นบ้างอะไรบ้าง แต่ทีนี้ถ้าเรามีที่ให้ขนมแมวเลียแล้วนอกจากมือไม่เลอะเรายังไม่ต้องคอยมานั่งรีดขนมแมวเลียจนหยดสุดท้ายอีกด้วย

เพราะอุปกรณ์ให้ขนมแมวเลียนั้นสามารถรีดขนมแมวเลียออกมาได้จนหยุดสุดท้ายอีกด้วย ซึ่งจากต้นโพสต์ดูเหมือนว่าอุปกรณ์ดังกล่าวนี้จะถูกผลิตขึ้นมาจากประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง ก็อย่างที่รู้ๆว่าในประเทศญี่ปุ่นแล้วแมวเป็นสัตว์ที่น่ารักที่สุดและพวกเขาก็รักแมวมากๆเลยทีเดียว

เพราะไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อะไรก็แล้วต่อ เขาล้วนแต่ผลิตขึ้นมาเพื่อให้มนุษย์อย่างเราๆสบายแบบไม่ต้องออกแรก ซึ่งก็จะเห็นได้จากร้านไดโซะนั้นเอง แต่อุปกรณ์เครื่องให้ขนมแมวเลียนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ามีวางขายที่ไหนยังไงเพื่อนๆก็ลองไปเสิร์ชกันดูละกันนะ แต่ที่แน่ๆในประเทศญี่ปุ่นเจ้าอุปกรณ์ดังกล่าวนี้วางขายในราคาเพียง ¥298 เพียงเท่านั้น

หรือราวๆ 90 บาทเป็นเงินไทยก็ถือว่าถูกคุ้มราคาอยู่นะ เพราะสามารถใช้ได้ตลอดแต่ก็ต้องหมั่นล้างทำความสะอาดสักหน่อย เพียงเท่านี้เราก็จะได้ไม่ต้องมือเปื้อนและทำหกเลอะเทอะพื้นบ้านอีกต่อไป หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้กับทาสแมวทั้งหลายยังไงก็อย่าลืมแชร์กันเพื่อบอกต่อด้วยนะ ถ้ารู้พิกัดแล้วแอดจะมาแจ้งให้ทราบอีกทีจ้า

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Banny Yau เรียบเรียงโดย Tamtid