หญิงสาวส่งบ้านให้คนอยากเลี้ยงแมว อัพเดทตลอดส่งรูปมาว่าน้องสบายดี แต่สองปีให้หลังมันกลับติดโรคร้าย

0
420

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : ทับทิม เสาร์สุด ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ครั้งนึงเธอเคยส่งมอบแมวจรตัวนี้ให้กับบุคคลๆหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนจะตกลงกันด้วยดีว่าจะส่งรูปส่งข่าวว่าน้องเป็นอย่างไรบ้าง โดย 2 ปีที่ผ่านมาบุคคลนี้ก็ส่งรูปมาว่าน้องสบายดี แต่ล่าสุดมันกลับไม่ใช่แบบนั้นเลยแถมได้โรคที่คนเลี้ยงแมวไม่อยากเจอมากที่สุด

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

ขอเตือนสำหรับคนที่จะให้ชีวิตแมวกับใครไป นี่เป็นแมวหาบ้านที่เราเป็นคนส่งเองกับมือพูดคุยเองเขาอับเดทเราตลอดแต่ เราไม่รู้เลยว่านั่นคือความรักระยะแรกของเขาแต่ละรูปที่ส่งมาแมวโอเค หลังๆก็ส่งมานั่นคือรูปเก่ามีความผิดปกติในหลังๆคือแมวขนเปื้อนเขาบอกเราว่าแอบไปเที่ยว

 

คำนี้เราบอกว่าหนีเที่ยวคือออกได้ให้ปิดเขาก็รับปาก และเราบอกตลอดว่าถ้าไม่ไหวให้คืนให้บอก จนเมื่อคืนก่อนเขาทักมาให้เราช่วยว่าแมวเป็นแผลบอกหายไป3วัน เราบอกให้เขาเอาแมวมา ทันทีที่เปิดตระกร้าหัวใจของเราแทบหยุดเต้นเกิดอะไรขึ้นนี่หรือว่ารัก

สภาพแบบนี้ไม่ต่ำกว่าปีที่แมวตัวนี้ต้องเร่ร่อนและใช้ชีวิตอย่างลำบากบาดแผลจากการถูกกระทำด้วยอะไร ตลอดระยะ2ปีที่แมวตัวนี้ได้บ้านไปคือปีแรกเท่านั้นใช่ไหมที่ได้ความรัก ทุกวันนี้คนจิตใจต่ำเหลือเกินเราไม่รู้เลยว่าสันดานเบื้องลึกของเขาเป็นอย่างไร ..แม้เราจะช่วยชีวิตเขาคืนมาได้แต่ต้องแลกกับจิตใจที่บอบช้ำ

จากแมวสภาพดี วันนี้ ติดเชื้อเอดส์ แผลติดเชื้อ และถ้ายังอยู่ในนรกที่นั่นอีกไม่นานจะติดเชื้อเข้ากระแสเลือด แม้เราจะบอกขอโทษแมวตัวนี้สัก1000ครั้งก็ไม่มีประโยชน์หัวใจของเขาร่างกายของเขายับเยินและเสียหมดแล้ว

 

ขอขอบคุณ : ทับทิม เสาร์สุด