แชร์สนั่นโซเชียล หลังเปิดคลิปเจ้าเหมียวร้องงึมงำเหมือนกำลัง “ท่องมนต์เสกคาถาโปโลเยโปโลเย”

0
474

เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ เน็กซ์ชาร์ก ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับเจ้าเหมียวตัวหนึ่งที่กลายเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อเจ้าเหมียว โชบิมารุ เจ้าเหมียวสัญชาติญี่ปุ่นสีดำขาวตัวหนึ่ง มีเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกับแมวตัวอื่นๆ เพราะมันไม่ได้ร้อง “เหมียวๆ” เหมือนกับแมวอื่นๆทั่วไป

แต่เสียงร้องที่ออกมานั้นกลับเหมือนกำลังบ่นงึมงำอะไรบางอย่างอยู่ จนชาวเน็ตถึงกับรู้สึกกลัวเสียงร้องของมันเลยทีเดียว โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @llrittotomohiro ได้โพสต์คลิปวิดีโอขณะที่เจ้าโชบิมารุส่งเสียงร้อง โดยที่แมวตัวอื่นๆก็มองมันด้วยความสงสัยว่าทำไมถึงร้องเช่นนั้น

แต่ก็ไม่มีอะไรทำให้เจ้าโชบิมารุเปลี่ยนเสียงร้องได้ซึ่ง ผู้ใช้ทวิตเตอร์ก็ได้ระบุข้อความว่า “โชบิมารุกำลังพูดอีกแล้ว น่ากลัวมาก” ขณะที่ชาวเน็ตบางคนก็ให้ความเห็นที่อาจจะเป็นประโยชน์กับเจ้าเหมียวโชบิมารุ “หลังจากที่โชบิมารุร้องแบบนี้ มันไปอึกหรือเปล่าเพราะแมวฉันก็ร้องแบบนี้ทำให้ฉันต้องรีบวิ่งไปหยิบหนังสือพิมพ์กับทิชชูมาเลย”

“แมวของฉันก็ทำแบบเดียวกับเลยหลังจากทำเสียงแบบนี้ มันก็จะไปอึเป็นเรื่องดีนะที่ส่งเสียงเตือนก่อน” ซึ่งในขณะที่ความเห็นอื่นๆ ก็กล่าวว่ารู้สึกกลัวเสียงร้องของแมวแบบนี้บ้างและแสดงความเห็นติดตลกอีกด้วย “มันเหมือนคนเมากำลังพยายามจะบอกอะไรกับคุณเลยแต่คุณก็ไม่อาจเข้าใจได้ว่าเขากำลังพูดอะไร”

ทั้งนี้ยังมีคนได้บอกอีกว่า “เหมือนว่าเจ้าเหมียวกำลังร่ายมนต์อยู่เลย” ซึ่งคลิปของเข้าเหมียวโชบิมารุบนทวิตเตอร์ ปัจจุบันได้มียอดผู้เข้าชมแล้วมากกว่า 3.57 ล้านครั้ง ซึ่งหลังจากที่กลายเป็นกระแสไวรัลก็ถึงกับมีผู้ใช้ทวิตเตอร์คนหนึ่งเอาเสียงของเจ้าโชบิมารุไปทำเป็นเพลงฮิปฮอปอีกด้วยฮ่าๆ ทั้งนี้ก็อยากจะฝากเอาไว้ว่าหากเจ้าเหมียวที่คุณเลี้ยงทำเสียงหรือท่าทางแปลกๆก็อย่าลืมที่จะสำรวจความเรียบร้อยในบ้านเพราะบางทีอาจจะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นได้ หรืออาจจะมีวิญญาณร้ายเข้ามาในบ้านเจ้าเหมียวก็เลยเสกคาถาก็เป็นได้ฮ่าๆ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก khaosod  และชมคลิป

มีล่ามแปลภาษาแมวมั้ย ไม่รู้นางต้องการอะไร

:: มีล่ามแปลภาษาแมวมั้ย ไม่รู้นางต้องการอะไร ::ที่มา : ‎Dat Sunny‎

โพสต์โดย รักหมา ทาสแมว V.2 เมื่อ วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2018