คนขับแท็กซี่สะดุ้งโหยง เมื่อผู้โดยสารที่เขารับมากลับจูงเจ้าแมวเหมียวตัวยักษ์ขึ้นรถมาด้วย

0
413

คนขับแท๊กซี่ในประเทศรัสเซียถ่ายคลิปประสบการณ์ทำงานที่ต้องจำไม่ลืม เมื่อผู้โดยสารโทรศัพท์เรียกให้ไปรับ แต่แล้วปรากฏผู้โดยสารที่เขาได้รับขึ้นมาพร้อมกับแมวเหมียวตัวใหญ่นั้นก็คือ “เสือดาว” โดยสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวว่า

โชเฟอร์แท๊กซี่ในรัสเซียต้องตกใจสะดุ้งโหยง หลังจอดรับผู้โดยสารที่ใช้บริการโทรศัพท์เรียกให้มารับ แต่ปรากฏว่าเขาขึ้นมาพร้อมกับเสือดาวที่ยังไม่โตเต็มวัย พร้อมกับกล่าวประโยคสั้นๆกับโชเฟอร์รายนี้อีกว่า “ผมขอพาพี่เหมียวตัวนี้ไปด้วยนะ”

ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่เมืองเยคาเตรินบุร์กทางตอนกลางของประเทศรัสเซีย ซึ่งโชเฟอร์แท๊กซี่ได้ถ่ายคลิปเหตุการณ์รับผู้โดยสารประหลาดครั้งนี้ ก่อนจะนำไปแชร์ลงในโซเชียลมีเดียและกลายเป็นกระแสไวรัลเพียงข้ามคืน โดยผู้โดยสารคนดังกล่าว

ขึ้นแท๊กซี่มานั่งข้างๆคนขับ พร้อมกับนำเสือดาวที่ล่ามคอเอาไว้ขึ้นมานั่งตักด้วย เจ้าเสือดาวที่ยังไม่โตเต็มวัยไม่ค่อยจะอยู่นิ่งสักเท่าไหร่แต่มันก็อารมณ์ดีและมีท่าทางสงบ ระหว่างขับรถไปตามเส้นทาง โดยมันจ้องมองออกไปนอกหน้าต่างรถบ้างเป็นครั้งคราว

ซึ่งโชเฟอร์แท๊กซี่รายนี้ก็ยอมรับว่าเขารู้สึกประหม่าและกลัวมาก เพราะไม่รู้ว่าเจ้าของเสือดาวจะควบคุมสัตว์เลี้ยงของตัวเองได้มากน้อยแค่ไหน แต่ถึงอย่างไรก็ตามโชเฟอร์แท็กซี่รายดังกล่าวก็ยังบอกว่ามันเป็นประสบการณ์อันน่าเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นกับอาชีพของเขา “คงไม่มีใครจูงเสือดาวมาขึ้นรถแบบนี้ทุกวันหรอกจริงมั้ย”

ขอขอบคุณข้อมูจาก sanook และชมคลิป