เหมียวเดินหลงทางในคืนฝนตกหนัก หมาโสดเห็นเข้าจึงคาบมันกลับนำไปเลี้ยงที่บ้านเหมือนลูกแท้ๆ

0
679

เรื่องราวสุดน่ารักนี้เกิดขึ้นที่ประเทศเกาหลีใต้ เจ้าตูบ Norang เป็นสุนัขตัวเมียที่ไม่เคยมีลูกมาเลยแม้แต่ครั้งเดียว และก็ไม่มีตัวผู้ตัวไหนเข้ามายุ่งกับเธอเลย ในโลกของมันมันมีแค่เจ้าของเท่านั้น และเมื่อไม่นานมานี้ในวันที่ฝนตกหนักดันมีลูกแมวตัวหนึ่งหลงทางมาหา Norang

.

เจ้าตูบ Norang ก็เลยเกิดความสงสารและคาบมันมาหลบด้วยกันในบ้านของตัวเอง และตั้งแต่นั้นมาพวกมันก็เริ่มอยู่ด้วยกันในแบบฉบับแม่กับลูก โดยผู้เป็นเจ้าของตั้งชื่อลูกแมวตัวนี้ว่า Nabi ลูกแมวตัวนี้มีอายุเพียงไม่กี่วัน ไม่รู้ว่ามันถูกทิ้งหรือพลัดหลงกับแม่ มันถึงเดินมาตัวคนเดียวแบบนี้

แต่สิ่งที่เจ้าของของ Narong สงสัยก็คือ เขามักจะเห็นเจ้าแมว Nabi อิ่มท้องอยู่เสมอ แปลว่าต้องมีใครสักคนที่ต้องให้นมมันกินแน่ๆ ซึ่งเขาแน่ใจเพราะเจ้า Narong มันไม่เคยมีลูกมาก่อน ดังนั้นมันจึงไม่มีทางมีนมให้ลูกแมวกิน

ด้วยความสงสัยเขาจึงลองตั้งกล้องแอบถ่ายดูและพบว่าภาพที่ได้เห็นก็คือ เจ้า Narong กำลังให้นม Nabi แล้วมันเป็นไปได้ยังไงในเมื่อเจ้า Narong ไม่เคยมีลูกมาก่อน มันผลิตน้ำนมได้ด้วยเหรอ ด้วยความสงสัยทางเจ้าของจึงลองเรียกสัตวแพทย์มาตรวจให้แน่ใจว่ามันไม่เคยมีลูกจริงๆใช่มั้ย

และพบว่าเหมียวน้อยไปกระตุ้นนมเจ้า Narong อยู่บ่อยๆ ถึงไม่เคยมีลูกแต่ถูกกระตุ้นอยู่บ่อยๆมันจึงสามารถผลิตน้ำนมออกมาได้ มันเป็นเรื่องแปลกที่เพิ่งจะได้รู้ว่ามันมีแบบนี้อยู่จริงๆด้วย และด้วยสาเหตุนี้เองทำให้เจ้า Narong กลายเป็นแม่ของเจ้า Nabi ได้อย่างสมบูรณ์แบบเลย ถึงว่าทำไมลูกแมวติดแม่หมาจังเพราะได้กินนมอุ่นๆแบบนี้ในทุกๆวันนั่นเอง

 

ขอขอบคุณ : Catdumb