จิงโจ้น้อยไร้แม่กอดตุ๊กตาหมีเอาไว้แน่น มันอุ้มหมีไปด้วยทุกที่ เพราะหมีคือตัวแทนของผู้เป็นแม่

0
935

ใครๆก็ต้องการเพื่อนกันทั้งนั้นไม่เว้นแม้แต่เหล่าสัตว์ทั้งหลาย อย่างเช่นเจ้าจิงโจ้น้อยตัวนี้ Tim Beshara ที่ปรึกษาแห่งวุฒิสมาชิกกรีนส์แห่ง Tasmania Peter Whish-Wilson ได้ทวีตภาพของเจ้าจิงโจ้ตัวน้อยนี้ซึ่งเป็นจิงโจ้ที่กำพร้า ที่มันกำลังกอดตุ๊กตาหมีอย่างแนบแน่นเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ซึ่งเจ้าจิงโจ้ตัวนี้มีชื่อว่า “ดูเดิลบั๊ก” อยู่ภายใต้การดูแลของ Gillian Abbott ซึ่งเป็นแม่ของ Tim นั่นเองที่อาศัยอยู่ในที่นิวเซาท์เวลส์ ประเทศออสเตรเลีย ซึ่ง Tim ได้กล่าวกับสำนักข่าว Daily Mail ว่า “บางทีเขาอาจจะตกลงมาจากกระเป๋าของแม่แล้วพลัดหลงหรือบางทีแม่ของมันก็อาจจะตายแล้ว”

และเธอยังกล่าวอีกว่าเจ้า “ดูเดิลบั๊ก” นี้ได้เข้ามาอยู่ในการควบคุมของแม่เขาและได้รับการเลี้ยงดูเป็นอย่างดีและในตอนนี้มันก็กระโดดไปเที่ยวในป่า แล้วกลับมาเพื่อที่จะกินอาหารหรือไม่ก็หาตุ๊กตาหมีตัวนี้ ซึ่งดูจากภาพแล้วก็รู้สึกน่ารักปนเศร้าๆยังไงบอกไม่ถูกเนอะ

น้องจิงโจ้ตัวน้อยก็คงจะเหมือนกับเด็กๆทั่วไปแหละเนอะ ที่อยากจะมีของเล่นเป็นเพื่อนของเราเอง ซึ่งทั้งนี้หลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ไปยังโลกออนไลน์ ก็ได้มีผู้คนจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจเจ้าจิงโจ้ตัวน้อยและได้มีคนวาดรูปเจ้าจิ้งโจ้น้อยมาให้อีกด้วย ถือเป็นเรื่องราวที่ทำให้สุขใจแต่ก็ปนเศร้านิดๆละกันเนอะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก catdumb