ฝากแมวไว้กับเพื่อนแต่แม่เพื่อนกลับ คิดเงินค่าฝากคืนละ1,000บาท โดยไม่ได้ตกลงกันมาก่อน

0
309

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 ผู้ใช้งานเฟสบุ๊กคุณ : กนกกานต์ โกมลสิงห์ ได้เผยแพร่เรื่องราวที่ทำเอาคนรักแมวถึงกับรับไม่ได้ โดยเจ้าของโพสต์ได้นำแมวไปฝากไว้กับทางรุ่นน้องเพราะมีปัญหากับที่บ้าน แต่ทางแม่ของรุ่นน้องกลับคิดเงินค่าดูแลแมววันละ 1,000 บาท

.

โดยเจ้าของโพสต์ได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 

พอดีมีปัญหากับที่บ้านค่ะ เลยต้องเอาแมว3ตัวไปฝากกับรุ่นน้องเลี้ยงแล้วจัดการย้ายห้อง แล้วคือแม่ของรุ่นน้องเลี้ยงและตกลงกันไว้ว่าถ้าแมว3ตัวเข้ากับที่บ้านไม่ได้เราก็จะขอรับกลับ แล้ววันนี้เขาติดต่อมาบอกว่ามีแมวไทยแมวของเราเข้ากับคนที่บ้านเค้าไม่ได้

เราเลยไปรับกลับแล้วจะขอเอากลับมาทั้งหมดและจะจ่ายค่าฉีดยาที่แม่เค้าพาไปหาหมอมาให้ แต่เค้าขอคิดค่าเลี้ยงดูด้วยเป็นวันละ1,000 หนักไปมั้ยคะ ทุกคนช่วยดูหน่อย คือเราจะไปรับกลับนานแล้วแต่ประมาณว่าเขาไม่อยากให้เราเอากลับ แล้วคิดมาหมื่นกว่า บอกว่าจ่ายวันไหนค่อยมารับกลับ

ซึ้งเราว่ามันหนักไปอะ ฝากคลีนิคคืนละ200ต่อตัวเอง แล้วอีกอย่างไม่ได้ตกลงว่าจะให้ด้วยตกลงกันก่อนแล้วว่าให้ลองเลี้ยงดูก่อนถ้ามันเข้ากันได้ก็เอาไป ถ้ามันเข้ากันไม่ได้เราขอรับกลับ เจองี้ช๊อคเลยคะ ค่าดูแลแมว3ตัววันละ 1,000 ซึ่งไม่ได้ตกลงกันมาก่อน ด้านชาวเน็ตเองก็รับไม่ได้กับการกระทำดังกล่าวเพราะการคิดเงินวันละ 1,000 แบบนี้มันมากเกินไปและไม่ได้ตกลงกันมาก่อน  และล่าสุดเธอพร้อมแจ้งความกลับเพราะทำแบบนี้เธอรับไม่ได้จริงๆ เพราะตอนนี้ตกลงกันไม่ได้ แต่หากเรามองบิลดีๆ 300+350=750 ซึ่งมันไม่น่าใช่เลย

ขอขอบคุณ : กนกกานต์ โกมลสิงห์